'ธนกร' แจง 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' รักกันดี แบ่งงานลงพื้นที่ช่วยปชช. พร้อมเดินหน้าพลิกโฉมประเทศ
logo ข่าวอัพเดท

'ธนกร' แจง 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' รักกันดี แบ่งงานลงพื้นที่ช่วยปชช. พร้อมเดินหน้าพลิกโฉมประเทศ

ข่าวอัพเดท : วันที่ 21 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โ ธนกร,โฆษก,รัฐบาล,ประยุทธ์,ประวิตร,บิ๊กตู่,บิ๊กป้อม,ลงพื้นที่,ช่วยประชาชน,พลิกโฉมประเทศไทย

472 ครั้ง
|
21 ก.ย. 2564
     วันที่ 21 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นการลงพื้นที่ตามภารกิจปกติที่กำหนดไว้อยู่แล้ว ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ก็แบ่งกันตรวจราชการเพื่อติดตามการแก้ไขปัญหาให้ประชาชนอยู่แล้วตามปกติ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่งการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรีและรองนายกรัฐมนตรีนั้น เป็นการลงพื้นที่เพื่อต้องการที่จะช่วยเหลือประชาชนแบบเข้าถึงปัญหา รับรู้สถานการณ์ล่าสุดในพื้นที่ด้วยตัวท่านเอง และเพื่อความรวดเร็วในการเร่งช่วยเหลือประชาชน
 
     "ทั้ง 2 ท่านรักกันดีและช่วยกันทำงานเพื่อดูแล ทุกข์สุขของคนไทยทั้งประเทศ ทุกอย่างเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างเต็มที่ ซึ่งหลังจากนี้ ยังจะได้เห็นรัฐมนตรี และ สส. ท่านอื่นๆ ช่วยกันลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการทำงานตามนโยบาย รัฐบาลตามข้อสั่งการของท่านนายกรัฐมนตรีเพื่อพลิกโฉมประเทศด้วย "  นายธนกร กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง