volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
“ทิน โชคกมลกิจ” นำทัพลงพื้นที่เสี่ยง!! ดันโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” ช่วยเหลือคนเดือดร้อน
logo ข่าวอัพเดท

“ทิน โชคกมลกิจ” นำทัพลงพื้นที่เสี่ยง!! ดันโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” ช่วยเหลือคนเดือดร้อน

เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่องกับโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” หนึ่งในโปรเจคพิเศษของรายการ “ถกไม่เถียง” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น. โดยพิธีกรมากความสามารถ “ทิน โชคกมลกิจ” เป็นตัวแทนพร้อมนำทีมลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมและผู้ที่เดือดร้อนรวมไป ถกไม่เถียง,ถกไม่ทิ้ง,ทิน โชคกมลกิจ,โควิด,เดือดร้อน

1,306 ครั้ง
|
11 ก.ย. 2564
              เดินหน้าทำดีอย่างต่อเนื่องกับโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” หนึ่งในโปรเจคพิเศษของรายการ “ถกไม่เถียง” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น. โดยพิธีกรมากความสามารถ “ทิน โชคกมลกิจ” เป็นตัวแทนพร้อมนำทีมลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมและผู้ที่เดือดร้อนรวมไปถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19  ร่วมกับพันธมิตรใจดีอย่าง เทโรเรดิโอ ซึ่งส่งสองดีเจหนุ่มหล่ออารมณ์ดีจากคลื่น HITZ955  “บอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง” และ “บีม-ศรัญยู ประชากริช” ร่วมด้วย “วีแคร์เน็ตเวิร์ค” ผู้สนับสนุนหลักชุดตรวจ ATK และอาหารกลางวันจำนวน 200 ชุด พร้อมผู้สนับสนุนใจดีจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มอบสินค้า ยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต มาเป็นจำนวนมาก
 
 
           โดยครั้งนี้ทางโครงการ “ถกไม่ทิ้ง” ได้เลือกมูลนิธิพันธกิจเรือนจำคริสเตียน (บ้านพระพร) ที่ตั้งขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้พ้นโทษจากเรือนจำและเด็กเยาวชนจากศูนย์ฝึกฯและสถานพินิจต่างๆ รวมถึงอุปการะเด็กที่แม่ต้องโทษในเรือนจำและเด็กกำพร้าอื่นๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นทางมูลนิธิฯมีผู้ติดเชื้อโควิด19 ร่วมสองร้อยราย ปัจจุบันก็ยังมีผู้ที่ต้องกักตัวดูอาการอยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯอีกด้วย
 
 
 
 
 
          นอกจากนี้แล้วทางทีมงาน “ถกไม่เถียง” ยังต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ที่จำเป็น อาหารต่างๆ และยารักษาโรค ซึ่งหลั่งไหลกันมามากมายดังนี้
 
1. บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง “ซังซัง”
2. เครื่องดื่มสมุนไพรตราอัศวิน
3. ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสสาหร่าย มาชิตะ ฟันฟัน
4. บริษัท มาซา แลบ จำกัด
5. ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด  อ้วยอันโอสถ
6. บริษัท ลีโอ เมดดิคอล จำกัด แอลกอฮอล์ แอลซอฟฟ์ ,ยาน้ำแก้ไอแสงสว่างตราค้างคาว 
7. บริษัท ซี.พี. อินเตอร์เทรด จำกัด  ข้าวตราฉัตร 
8. บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด  ผลิตภัณฑ์โทมิ ทำความสะอาดพื้น ,  ผลิตภัณฑ์ดีนี่ คิดส์
9. บริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด
10. บริษัท สะดวก สะอาด ปลอดภัย จำกัด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
             รวมทั้งข้าวกล่องจำนวน 200 ชุด จากโครงการ “วีแคร์เน็ตเวิร์ค” ทั้งหมดนี้มอบให้เด็กๆและเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ (บ้านพระพร) โดยมี ศาสนาจารย์ สุนทร สุนทรธาราวงศ์ ประธานมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ
 
         ติดตาม  รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์  ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น.-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง  hitz955.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง