volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
โชว์สะเด็ดวันนี้ พบ Aran ศิลปินหน้าใหม่ กับ ซิงเกิลเก๋ ๆ "ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)"
logo เมาท์สะเด็ด7สี

โชว์สะเด็ดวันนี้ พบ Aran ศิลปินหน้าใหม่ กับ ซิงเกิลเก๋ ๆ "ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)"

ช่วงโชว์สะเด็ดวันนี้ พบกับ Aran (อรัณย์) ศิลปินหน้าใหม่ จากค่าย Tero Music ที่มาโชว์ร้องเพลงแบบสด ๆ กับเพลง ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) เมาท์สะเด็ด,Aran,ไม่โปรดักทีฟ

190 ครั้ง
|
30 มิ.ย. 2564

ช่วงโชว์สะเด็ดวันนี้ พบกับ "Aran" (อรัณย์) ศิลปินหน้าใหม่ จากค่าย Tero Music ที่มาโชว์ร้องเพลงแบบสด ๆ กับเพลง "ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)" 

โดยเพลงไม่โปรดักทีฟ เป็นซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการของ Aran (อรัณย์) ศิลปินจากค่าย FINE FIND BEAT ภายใต้ Tero Music กับเพลงเปิดตัวที่พาไปรู้จักทั้งเสียงร้อง ความรู้สึก และภาษาของเขาแบบครบถ้วน โดยเพลงนี้เป็นเพลง Retro-Pop ที่เพิ่มความสนุกและจังหวะเร่งเร้าให้กับวันอันแสนน่าเบื่อ หยิบเอาคำว่า ‘โปรดักทีฟ’ ออกมาเล่าในมุมมองของคนคลั่งรัก ทดแทนอาการคิดถึงใครสักคนจนรู้สึกไม่โปรดักทีฟ ซึ่ง Aran ได้แต่งเมโลดี้และเนื้อเพลงขึ้นมา เล่าบรรยากาศ ความรู้สึก สถานการณ์ที่ล้อไปกับประสบการณ์ร่วมที่ทุกคนต้องเคยมีในที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน

ความพิเศษของเพลงนี้คือได้ ฟุ้ง Better Weather มาช่วยในกระบวนการการทำงานต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังได้ BNZ มาเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้และยังมาร่วมแรปให้ด้วย

      ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง