"นายฮ้อยทมิฬ" รีรัน สมการรอคอย กระแสปังอีกครั้ง
logo เมาท์สะเด็ด7สี

"นายฮ้อยทมิฬ" รีรัน สมการรอคอย กระแสปังอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่สำหรับละคร นายฮ้อยทมิฬ ที่เพิ่งกลับมารีรันไปได้ไม่กี่ตอน แต่ทำเอากระแสปังติดเทรนด์ทวิตเตอรืทุกวัน ทางด้าน ไมค์ ภัทรเดช ที่รับบท นายฮ้อยเคน ก็ออกมาโพสต์ความประทับใจผ่านอินสตาแกรม ว่า เมาท์สะเด็ด,ละคร,ไมค์ภัทรเดช,นายฮ้อยทมิฬ

670 ครั้ง
|
28 มิ.ย. 2564

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่สำหรับละคร "นายฮ้อยทมิฬ" ที่เพิ่งกลับมารีรันไปได้ไม่กี่ตอน แต่ทำเอากระแสปังติดเทรนด์ทวิตเตอรืทุกวัน ทางด้าน ไมค์ ภัทรเดช ที่รับบท นายฮ้อยเคน ก็ออกมาโพสต์ความประทับใจผ่านอินสตาแกรม ว่า

      "ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เลือกละครเรื่องนี้กลับมารีรันอีกครั้งนะครับ????????

#อ้ายเคน #นายฮ้อยเคน เป็นอีกบทบาทที่ผมรักมากครับ คิดถึงบรรยากาศการถ่ายทำที่ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากเป็นละครแนวผจญภัย ส่วนใหญ่ก็จะถ่ายกลางแจ้ง แต่นักแสดงทุกคนมีความสุขที่ได้มาเจอกันมาร่วมงานกัน ทำงานกันด้วยรอยยิ้ม ส่งผลให้งานที่ออกมาทำให้แฟนละครในช่วงเวลานั้นมีความสุข กระแสตอบรับค่อนข้างดี
หวังว่าการกลับมาครั้งนี้จะทำให้แฟนๆที่เคยดูได้หายคิดถึงและจะทำให้ทุกท่านมีความสุขกับการเดินทางหนีความยากจนของชาวบ้านสว่างแดนดินในครั้งนี้นะครับ❤️

คืนนี้เจอกันสองทุ่มครึ่งนะครับ????❤️

#นายฮ้อยทมิฬ #นายฮ้อยเคน #อ้ายเคน #นายฮ้อยไมค์"

ติดตามชม "นายฮ้อยทมิฬ" รีรันได้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35

     และอย่าลืม ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 รับชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.