volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ศิลปินดัง ร่วมร้องเพลงโปรเจกต์พิเศษ "ชัยชนะ เปลี่ยนวิกฤติ เป็นกำลังใจ เพื่อคนไทยยิ้มได้"
logo เมาท์สะเด็ด7สี

ศิลปินดัง ร่วมร้องเพลงโปรเจกต์พิเศษ "ชัยชนะ เปลี่ยนวิกฤติ เป็นกำลังใจ เพื่อคนไทยยิ้มได้"

เตรียมตัวพบกับโปรเจคท์ดนตรีอันยิ่งใหญ่ จากศิลปินหลากหลายสาขา ในบทเพลง ชัยชนะ เพลงระดับตำนานของบอย โกสิยพงษ์ ที่ถูก Arrange ใหม่ ในรูปแบบวง Orchestra ที่ประกอบไปด้วยเครื่องดนตรีตะวันตกและนักดนตรีเพลงคลาสสิกกว่า 30 ชีวิต ไอเดียจาก 2 เพื่อนซี้ ธีรภัทร มีเดช เกรซนรินทร,สวนพลูคอรัส,เมาท์สะเด็ด

192 ครั้ง
|
29 มิ.ย. 2564

เตรียมตัวพบกับโปรเจคท์ดนตรีอันยิ่งใหญ่ จากศิลปินหลากหลายสาขา ในบทเพลง "ชัยชนะ" เพลงระดับตำนานของบอย โกสิยพงษ์ ที่ถูก Arrange ใหม่ ในรูปแบบวง Orchestra ที่ประกอบไปด้วยเครื่องดนตรีตะวันตกและนักดนตรีเพลงคลาสสิกกว่า 30 ชีวิต ไอเดียจาก 2 เพื่อนซี้ ธีรภัทร มีเดช นักธุรกิจหนุ่มมาดเท่และ วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารไฟแรง 

โดยงานนี้ได้ "เกรซ นรินทร" หรือ เกรซ Miss Thailand World 2019 มาร่วมแคมเปญ พร้อมได้รับเกียรติจากศิลปินแถวหน้าจากสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ติ๊ก ชีโร่, แอน นันทนา บุญ-หลง, บี พีระพัฒน์, นิป นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ และพิเศษสุด ๆ สมาชิกวงสวนพลูคอรัส ทีมคอรัสไทยระดับแชมป์โลก มาร่วมกันขับร้องถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะสุดประทับใจเพื่อให้กำลังใจพี่น้องชาวไทยทุกคนให้ยิ้มได้

ธีรภัทร์ และ วศิน เผยว่า ตั้งใจทำโปรเจคท์นี้ร่วมกันด้วยความรักในเสียงดนตรี และอยากส่งกำลังใจให้พี่น้องคนไทยที่รู้สึกหมดหวังและต้องการกำลังใจ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ให้จับมือกันลุกขึ้นสู้วิกฤติโควิดในครั้งนี้ และเพื่อให้โปรเจคท์นี้สมบูรณ์แบบ ไพเราะและประทับใจ จึงได้มีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ Auditorium หรูระดับ World Class และห้องบันทึกเสียงมาตรฐานสากล ณ วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

รายได้จาก MV จะมอบให้แก่มูลนิธิและโรงพยาบาลที่ขาดแคลน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายทุกกรณี

สามารถรับชม MV ตัวเต็มได้พร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

รับชม VTR เพลงชัยชนะ ได้ที่นี่

 

    ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.