เร่งล่า ชายใส่ชุดลายพรางคลั่ง กราดยิง รพ.สนาม ผู้ป่วยโควิดดับ 1 พบก่อเหตุยิงพนง.ร้านสะดวกซื้อมาก่อน
logo ข่าวอัพเดท

เร่งล่า ชายใส่ชุดลายพรางคลั่ง กราดยิง รพ.สนาม ผู้ป่วยโควิดดับ 1 พบก่อเหตุยิงพนง.ร้านสะดวกซื้อมาก่อน

ข่าวอัพเดท : ชายสวมเสื้อลายพราง บุกกราดยิง รพ.สนาม ที่ปทุมธานี ผู้ป่วยโควิด เสียชีวิต 1 ราย ก่อนเผ่นหนีขึ้นรถกระบะ ขับมุ่งหน้าพหลโยธินขาออก ตำรวจ ยิง,ทหารเกณฑ์,เสื้อลายพราง,ทหาร,คลั่ง,อาการทางจิต,โรงพยาบาลสนาม,ปทุมธานี,โควิด

4,537 ครั้ง
|
24 มิ.ย. 2564
        ชายสวมเสื้อลายพราง บุกกราดยิง รพ.สนาม ที่ปทุมธานี ผู้ป่วยโควิด เสียชีวิต 1 ราย ก่อนเผ่นหนีขึ้นรถกระบะ ขับมุ่งหน้าพหลโยธินขาออก ตำรวจเร่งไล่ล่า พบประวัติก่อเหตุยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ดับ 1 มาก่อน สอบสวนทราบผู้ก่อเหตุมีอาการจิต มักจะคลุ้มคลั่ง และเพิ่งปลดประจำการจากทหารเกณฑ์มา
 
          พล.ต.ต. ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ยืนยันทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุที่บุกยิง คนเสียชีวิต 1 คน ภายในโรงพยาบาลสนามฯ รักษาผู้ป่วยโควิด-19 พื้นที่ จ.ปทุมธานี  เบื้องต้นจะเชิญตัวพ่อและแม่ของผู้ที่ก่อเหตุมาให้ข้อมูล แต่จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการทางสติ มักจะคลุ้มคลั่ง และทราบข้อมูลว่าเพิ่งปลดประจำการจากทหารเกณฑ์มา
 
           จากการสืบสวน ยังพบเพิ่มเติมว่า ผู้ก่อเหตุคนนี้ ก่อนมาก่อเหตุที่โรงพยาบาลสนามแห่งนี้ ได้ก่อเหตุยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต 1 คน บริเวณร้านสะดวกซื้อ ซอยลาดพร้าว 25 กรุงเทพมหานคร เนื่องจากมีพยานระบุว่า ผู้ก่อเหตุไม่พอใจและมีปากเสียงกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ เรื่องไม่ยอมชำระค่าสินค้าที่เสียหาย จึงยิงพนักงงานเสียชีวิต และหลบหนีไปด้วยรถยนต์กระบะ  4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ​ สีขาว ทะเบียน 3 ฒข 6233 โดยพยานระบุ ผู้ก่อเหตุมีลักษณะ​รูปร่างท้วม สูง สวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงขายาวสีเข้ม เปิดเผยใบหน้าชัดเจน ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที
 
           ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี  ยังเปิดเผยอีกว่า การสืบสวนยังไม่ยืนยันสาเหตุที่ผู้ก่อเหตุ มายิงคนเสียชีวิตในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่องจากคดีที่ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อในกรุงเทพมหานคร แต่ยืนยันได้ว่า ผู้ก่อเหตุกับผู้เสียชีวิตทั้งสองคดี ไม่น่าจะรู้จักกันมาก่อน ทั้งนี้ จะให้ตำรวจสืบสวนเร่งสอบพยานและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง