volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
จัดชุดใหญ่ "ดิว" แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อน
logo เมาท์สะเด็ด7สี

จัดชุดใหญ่ "ดิว" แจกข้าวสาร-อาหารแห้ง รับผิดชอบจุดพลุทำเดือดร้อน

จากกรณีดรามาที่ เซบาสเตียน แฟนหนุ่มของ ดิว อริสร" จุดพลุชุดใหญ่เซอร์ไพรส์ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงการสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในละแวก และสาวดิวก็ได้ลงพื้นที่ขอโทษชาวบ้านด้วตนเองไปส่วนหนึ่งแล้ว ล่าสุด ก็ได้มีการแตกข้าวสาร-อาหารแห้ง ให้ ดิว อริสรา,เซบาสเตียน,เมาท์สะเด็ด,เมาท์สะเด็ด 7 สี,ขอดทษ,ชาวบ้าน,ชาวบ้านเดือดร้อน

250 ครั้ง
|
21 มิ.ย. 2564

จากกรณีดรามาที่ "เซบาสเตียน" แฟนหนุ่มของ "ดิว อริสรา" จุดพลุชุดใหญ่เซอร์ไพรส์ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงการสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในละแวก และสาวดิวก็ได้ลงพื้นที่ขอโทษชาวบ้านด้วตนเองไปส่วนหนึ่งแล้ว ล่าสุด ก็ได้มีการแตกข้าวสาร-อาหารแห้ง ให้กับชาวบ้านอีกเพิ่มเติมกว่า 750 ครัวเรือน 

โดยเพจเจ๊มอย 108 ได้ลงภาพพร้อมระบุข้อความว่า "โอ้โห!! ของที่ชีดิว เอาไปให้ชาวบ้าน 750 ครัวเรือน ป๊าดดดดด!! งั้นกูอวยยศให้เลยละกัน เผื่อแม่จะใจดีส่งขนมมาให้กูบ้าง ขอให้วันเกิดปีนี้ของแม่เป็นปีที่ดีนะ แผล่บๆ ปล.แม่ป่วย แม่แอดมิท แม่ไปไม่ได้ แม่ส่งคนไปจัดการแล้วจ้า ขออนุญาต ลุงป้าน้าอาในภาพ สวยหล่อทุกคนเลย จุฟๆ"

      ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง