volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ชาวทวิตเดือด #ดิวอริสรา พุ่งอันดับ 1 หลังแฟนดาราสาวจุดพลุวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก
logo ข่าวอัพเดท

ชาวทวิตเดือด #ดิวอริสรา พุ่งอันดับ 1 หลังแฟนดาราสาวจุดพลุวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล จนทำให้ #ดิวอริสรา พุ่งอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ เมื่อแฟนดาราจุดพลุฉลองวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ขณะที่ทางดาราตอกกลับ มีการขออนุญาตแล้ว ดิวอริสรา,แฟนดิวอริสรา,จุดพลุ,จุดพลุฉลองวันเกิด,วันเกิด,เซอร์ไพรส์วันเกิด,ฉลองวันเกิด

5,042 ครั้ง
|
16 มิ.ย. 2564
กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล จนทำให้ #ดิวอริสรา พุ่งอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ เมื่อแฟนดาราจุดพลุฉลองวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ขณะที่ทางดาราตอกกลับ มีการขออนุญาตแล้ว 
 
 
สำหรับกรณีดาราสาว ดิว อริสรา หลังแฟนหนุ่มจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการจุดพลุที่โรงแรมกลางแม่น้ำแห่งหนึ่ง พร้อมกับมีเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดีวันเกิดนี้ 
 
 
โดย ดิว ได้โพสต์คลิปวิดีโอในสตอรี่อินสตาแกรม เผยให้เห็นภาพการจุดพลุต่างๆ ซึ่งมีช่างภาพไปคอยเก็บภาพเหตุการณ์นั้นด้วย
 
 
แต่ขณะเดียวกัน ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณนั้น ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการกระทำดังกล่าว ว่าทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน ทั้งนี้ ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาโพสต์ว่า สุนัขที่บ้านตกตกใจเสียงพลุและวิ่งหนีหายไป เดือดร้อนต้องมาตามหาสุนัข 
 
 
ขณะที่ชาวเน็ตบางราย กล่าวว่า คนในหมู่บ้านพากันตกใจ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ รวมไปถึงผู้สูงอายุ พากันสะดุ้งตื่นและตกใจกับเสียงพลุดังกล่าว
 
 
ล่าสุด ดิว ได้ตอบข้อความของผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งว่า
 
 
"ขอโทษที่จุดพลุกลางแม่น้ำ และคงไปรบกวนใครๆในช่วงเวลา 21.56-21.59 น. 3 นาที นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเขาก็ได้มีการขออนุญาตและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรมขออนุญาตอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วนะคะ แต่ถ้าไปรบกวนจริๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตก็คงไม่กล้าทำกันหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะ ฝันดีค่ะ"
 
 
ซึ่งการตอบกลับของ ดิว ทำให้หลายคน มองว่า การออกมาขอโทษของ ดิว นั้น ดูไม่จริงใจและใช้คำไม่เหมาะสม และมีการตั้งคำถามว่า การจุดพลุในช่วงเวลา 4 ทุ่มเหมาะสมแล้วหรือไม่ และผิดกฎหมายหรือเปล่า

ข่าวอัพเดท