volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
เคลื่อนไหวแล้ว! สมาคมนักเรียนเก่าบดินทรฯ เร่งประสาน รร.แก้ไขปัญหา ครูหนุ่มโพสต์ไม่สุภาพ
logo ข่าวอัพเดท

เคลื่อนไหวแล้ว! สมาคมนักเรียนเก่าบดินทรฯ เร่งประสาน รร.แก้ไขปัญหา ครูหนุ่มโพสต์ไม่สุภาพ

จากกรณีคุณครูวัลลภที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล ถึงพฤติกรรมการใช้สื่อที่ไม่เหมาะสม ทั้งถ่ายรูปนักเรียนมาลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต การใส่แคปชันหยาบคายและไม่เหมาะสม และการคุกคามทางเพศโดยใช้วาจา ล่าสุดสมาคมนักเรียนเก่าบดินทรเดชา - สิงห์ สิงห ครู,คุณครู,โซเชียล,เฟซบุ๊ก,หยาบคาย,บดินทรเดชา,โรงเรียน

34,978 ครั้ง
|
10 มิ.ย. 2564

      จากกรณีครูหนุ่มโพสต์ไม่สุภาพที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล ถึงพฤติกรรมการใช้สื่อที่ไม่เหมาะสม ทั้งถ่ายรูปนักเรียนมาลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต การใส่แคปชันหยาบคายและไม่เหมาะสม และการคุกคามทางเพศโดยใช้วาจา ล่าสุดสมาคมนักเรียนเก่าบดินทรเดชา - สิงห์ สิงหเสนี ได้ออกมาพูดถึงความคืบหน้าการจัดการเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า

"สืบเนื่องจากกรณีคุณครูวัลลภ ของโรงเรียนฯได้โพสข้อความที่ไม่สุภาพ ตามที่เป็นข่าวในขณะนี้ ทำให้เกิดความห่วงใยจากบรรดานักเรียนเก่าหลายท่าน ซึ่งจะมีผลกระทบต่อชื่อเสียงของโรงเรียนและความเป็นห่วงต่อน้องๆนักเรียนปัจจุบัน

ตอนนี้ทางสมาคมนักเรียนเก่าบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นผลเสียกับชื่อเสียงของโรงเรียนฯอันเป็นที่รักของพวกเราศิษย์เก่าทุกคน และความเป็นห่วงน้องๆนักเรียนปัจจุบัน ทางสมาคมฯจะเร่งประสานกับทางโรงเรียนฯ ถึงแนวทางการแก้ปัญหา และจะเรียนให้พี่ๆน้องๆชาวบดินทรฯ ได้ทราบอีกครั้งในเร็วๆนี้ครับ

ขอบพระคุณพี่ๆน้องๆลูกบดินทรฯทุกท่าน ในความเป็นห่วงเป็นใยครับ

คณะกรรมการบริหารสมาคมนักเรียนเก่าบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง