volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
สุดซึ้ง! ยายขอซื้อโทรศัพท์ 500 บาท สุดท้ายได้ฟรี
logo ข่าวอัพเดท

สุดซึ้ง! ยายขอซื้อโทรศัพท์ 500 บาท สุดท้ายได้ฟรี

ชาวเน็ต แชร์เรื่องราวสุดประทับใจจากสมาชิกเฟซบุ๊ก คุณ NO ON โดยเผยว่า มีคุณยายคนหนึ่งมาขอซื้อโทรศัพท์แบบปุ่มกด ขอลดราคาเหลือ 500 บาทไดหรือไม่? ซึ่งตนได้ตอบว่า ลดได้และถามอาการเครื่องเก่าของคุณยาย พร้อมแนะนำให้คุณยายนำเครื่องเก่ามารีเทิร์น และคิดราคาเพียงแค โทรศัพท์,ข่าว,เฟซบุ๊ก,โพสต์เฟซบุ๊ก,ประทับใจ

9,570 ครั้ง
|
09 มิ.ย. 2564

ชาวเน็ต แชร์เรื่องราวสุดประทับใจจากสมาชิกเฟซบุ๊ก คุณ NO ON โดยเผยว่า มีคุณยายคนหนึ่งมาขอซื้อโทรศัพท์แบบปุ่มกด ขอลดราคาเหลือ 500 บาทไดหรือไม่? ซึ่งตนได้ตอบว่า ลดได้และถามอาการเครื่องเก่าของคุณยาย พร้อมแนะนำให้คุณยายนำเครื่องเก่ามารีเทิร์น และคิดราคาเพียงแค่ 300 บาท ต่อจากนั้นได้สอบถามยายว่าเดินทางยังไง จึงได้มอบเงินเป็นค่ารถให้ยายไว้กลับบ้าน

 

"วันนี้มียายเดินมาซื้อปุ่มกด ยายบอกกับเราว่าปุ่มกดเครื่องนี้ลดให้ยาย 500 บาทได้ไหม เรารีบตอบทันทีว่าลดได้ยาย เราถามยายต่อว่า ยายใช้เองหรอ เครื่องเก่ายายเป็นอะไร มองไปเห็นเครื่องเก่ายายมันก็เริ่มไม่ไหวแล้ว สายชาร์จยายก็หาย เลยบอกกับยายว่าเอาเครื่องเก่ามารีเทิร์นเครื่องใหม่จ่ายนู๋แค่ 300 ก็พอยายตอบตกลง เราก็คุยกับยายต่อว่ายายอยู่แถวไหน มายังไง ยายบอกนั่งรถเข้ามา พอคุยกันเสร็จแล้ว เรายื่นเงินที่ซื้อเครื่องเก่าของยาย ให้กับยายแล้วบอกยายว่าเก็บเงินไว้นั่งรถกลับบ้าน ซื้อข้าวซื้อน้ำกินเด้อ สิ่งที่เราเห็นก็คือยายแกยิ้ม ดีใจมาก แล้วยายก็อวยพรเราก่อนเดินออกจากร้าน ดีใจที่ได้เจอยายนะคะ ได้ช่วยยาย ดีใจที่ยายมาอุดหนุนมือถือนะคะ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง