volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
แก๊งโจ๋คึกคะนอง! ก่อเหตุป่วนเมือง แว้นสร้างความรำคาญ หาเรื่องชาวบ้าน ยิงหนังสติ๊กยิงใส่รถพังเสียหาย
logo ข่าวอัพเดท

แก๊งโจ๋คึกคะนอง! ก่อเหตุป่วนเมือง แว้นสร้างความรำคาญ หาเรื่องชาวบ้าน ยิงหนังสติ๊กยิงใส่รถพังเสียหาย

จากกรณีที่เฟซบุ๊กเพจ แสงจันทร์ ไชยปราการ ได้โพสต์ภาพกระบอง มีดพร้า หนังสติ๊ก พร้อมบรรยายเหตุการณ์ ที่มีวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง คึกคะนองก่อเหตุสร้างความรำคาญและเป็นอันตรายต่อชาวบ้านในพื้นที่ อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ แก๊งโจ๋คึกคะนอง,วัยรุ่นคึกคะนอง,เด็กแว้น,แสงจันทร์ ไชยปราการ,ยิงหนังสติ๊กยิงใส่รถ,อ.ไชยปราการ,วัยรุ่นป่วนเมือง

8,294 ครั้ง
|
31 พ.ค. 2564
จากกรณีที่เฟซบุ๊กเพจ แสงจันทร์ ไชยปราการ ได้โพสต์ภาพกระบอง มีดพร้า หนังสติ๊ก พร้อมบรรยายเหตุการณ์ ที่มีวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง คึกคะนองก่อเหตุสร้างความรำคาญและเป็นอันตรายต่อชาวบ้านในพื้นที่ อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ 
 
 
โดยเวลาประมาณ 19.30 น. ของค่ำวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุพร้อมอาวุธ ขับรถมอเตอร์ไซค์หาเรื่องชาวบ้านตามถนนใน อ.ไชยปราการ รวมถึงหาเรื่องกลุ่มนักกีฬาฟุตบอล ที่สนามฟุตบอลแสงจันทร์ 
 
 
อีกทั้งยังคึกคะนอง ใช้หนังสติ๊กยิงรถนักกีฬาฟุตบอล และรถชาวบ้านอีกหลายคันได้รับความเสียหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมจำนวน 3 คน ระหว่างที่ทำการจับกุม มีวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนได้หลบหนีไป 
 
 
นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้ขอความร่วมมือจากชาวเน็ต ให้เบาะแสจับตัวผู้ก่อเหตุ โดยระบุข้อความว่า
 
"ท่านใดที่พบเห็น บุคคลในรูปทั้งสองคน กรุณาแจ้งมาที่เบอร์ 053-457 011  โรงพักไชยปราการ   ช่วยกันครับ อย่าให้ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับสังคมไชยปราการอีก..."
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ แสงจันทร์ ไชยปราการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง