เสียงจากเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ฟางเส้นสุดท้ายคือลูกสาวพิการสมองถูกล่วงละเมิด ทำให้กล้าลุกขึ้นสู้ ได้เพื่อนบ้านช่วยจนรอด : ช็อตเด็ด ถกไม่เถียง
logo ถกไม่เถียง

เสียงจากเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ฟางเส้นสุดท้ายคือลูกสาวพิการสมองถูกล่วงละเมิด ทำให้กล้าลุกขึ้นสู้ ได้เพื่อนบ้านช่วยจนรอด : ช็อตเด็ด ถกไม่เถียง

แม่สุดทนร้องปวีณา ผัวใหม่ติดยาข่มขืนลูกสาววัย 11 ขวบ พิการสมอง บังคับให้เป็นเมียอีกคนบำเรอกาม อ้างหน้าตาเฉยจะได้เลี้ยงดูทั้งแม่และลูกตลอดชีวิต พอปฏิเสธกลับโดนซ้อมน่วมทั้งแม่และลูก ตำรวจเขาหินซ้อน ตามรวบตัวได้ทันควัน หลังหนีไปกบดานที่ปราจีนบุรี พบประวัติโช ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital กด35,CH7HD,พ่อเลี้ยง,ข่มขืน,ล่วงละเมิด,เด็กหญิงพิการสมอง,ลูกเลี้ยง,ทำร้าย,ซ้อม,ปวีณา,ดูแลตลอดชีวิต,ขอเป็นเมียอีกคน,แม่,ไอ้หื่น,ทำร้ายร่างกาย

3,165 ครั้ง
|
20 พ.ค. 2564

จากกรณี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และ สภ.เขาหินซ้อนจ.ฉะเชิงเทรา เข้าจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุขืนใจ ด.ญ.วัย 11 ขวบ ลูกเลี้ยงผู้พิการทางสมอง โดยแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี, ข่มขืนกระทำชำเราผู้ทุพพลภาพ และทำร้ายร่างกาย เตรียมส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดฉะเชิงเทราในวันที่ 21 พ.ค.นี้

โดยแม่ของ ด.ญ.วัย 11 ขวบ ผู้เสียหายได้เปิดใจว่า ความผิดพลาดครั้งใหญ่ในเรื่องนี้คือเพราะรักเเละไม่รู้มาก่อนว่าสามีใหม่มีคดีติดตัวมากมาย โดยจุดเริ่มต้นรู้จักกับนายชัชทางเฟซบุ๊ก ไลน์ เเล้วเขาก็ไปหาที่บ้านเเล้วต่อมาก็อยู่ด้วยกัน เขาให้พี่หาเลี้ยงมาโดยตลอด1ปี อยู่ไปอยู่มาก็มาบอกให้ขายที่ขายบ้าน ต่อมาเขาก็ซื้อรถยนต์คันใหม่ สุดท้ายเขาก็เล่นเฟซบุ๊กไปเจอผู้หญิงคนใหม่ เปลี่ยนเป็นคนละคน จากที่เคยช่วยทำกับข้าวทำความสะอาดบ้าน พอมีคนอื่นก็เริ่มทำร้านร่างกาย

พอเขาถูกผู้หญิงทิ้งเขาก็กลับมาง้อ เราก็ให้โอกาส เเต่เขาก็เป็นเหมือนเดิม จนเขาทำร้ายร่างกายเรา ก็มีเตะ ต่อย ไม้ตี เราเเละลูกหลายครั้ง แต่ตอนนั้นเราไม่ได้แจ้งความ เพราะอยากให้เขากลับตัว แต่ฟางเส้นสุดท้ายคือเขามาทำกับลูกเราก็ทนไม่ไหว

เขาเอ่ยปาก ว่าจะขอนอนกับลูกสาว ถ้าเราไม่ยอม เขาก็จะทำร้ายร่างกายเรา เขาบอกว่าถ้ายอมให้ ก็จะรับเลี้ยงทั้งแม่และลูกไปตลอดชาติ จนในที่สุดเขาหลอกเราให้ออกไปซื้อกับข้าวข้างนอก กลับมาถามลูกว่า เขาทำอะไรลูกหรือเปล่า ลูกสาวก็ตอบว่าโดนล่วงละเมิดทางเพศ แล้วขู่ว่าไม่ให้ไปบอกใคร!

จนในที่สุดต้องไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านทั้ง 2 คน หลังปฏิเสธการช่วยไปหลายครั้งเพราะคิดว่าสามีใหม่จะกลับตัวเเละอดทนได้ ซึ่งล่าสุดเพื่อนบ้านทั้ง 2คนได้พาผู้ใหญ่บ้านบุกเข้าไปช่วยเเละช่วยเหลือเยียวยาด้านกายเเละใจโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ต่อไป 

ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง hitz955.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง