volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์  “ Way Down หยุดโลกปล้น”
logo เมาท์สะเด็ด7สี

เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ “ Way Down หยุดโลกปล้น”

เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ กับธนาคารที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีใคร-กล้า-ปล้น! นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ “ Way Down หยุดโลกปล้น” ที่ระดมอาชญากรตัวเป้ง มาร่วมทีมทั้ง เฟรดดี้ ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบ Way Down หยุดโลกปล้น

5,407 ครั้ง
|
15 พ.ค. 2564


เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ กับธนาคารที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีใคร-กล้า-ปล้น! นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์  “ Way Down หยุดโลกปล้น” ที่ระดมอาชญากรตัวเป้ง มาร่วมทีมทั้ง เฟรดดี้ ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส – ฟริสบี  กลายเป็นสุดยอดทีมโจรอัจฉริยะ เมื่อเป้าหมายคือ ธนาคารแห่งชาติสเปน ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง จนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าลองดี ความท้าทายนี้ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อพวกเขาวางแผนที่จะเข้าไปชิงสมบัติภายในตู้เซฟ และเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ภายใต้ข้อจำกัดสุดอันตราย วันนี้เราจะมาเปิด 5 เงื่อนไขสุดโหดของธนาคารแห่งนี้ ที่พร้อมรับมือเหล่าอาชญากรที่คิดจะเข้ามาท้าทายกับระบบการป้องกันภัยอันเหนือชั้น

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 1  “เวลาจำกัด โคตรระทึก”

เมื่อแผนปล้นครั้งนี้ มีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกในปี 2010 ระหว่างทีมชาติสเปน -เนเธอร์แลนด์ ช่วงเวลาที่คนทั้งสเปนจะมารวมตัวกันอยู่ที่จตุรัสใจกลางเมือง “ทีมโจรอัจฉริยะ” จึงมีเวลาแค่ 105 นาที ที่จะใช้กองเชียร์นับแสนในการเบี่ยงเบนความสนใจ และบุกปล้นสมบัติ พร้อมเอาตัวรอดออกจากธนาคารที่ได้ชื่อว่า “ไม่มีใครกล้าปล้น”

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 2  “โลเกชั่นติดกับแดนศัตรู”

นอกจากความโหดหินของตัวธนาคารแห่งชาติสเปนเองแล้ว โลเกชั่นของธนาคารก็โหดถึงใจไม่แพ้กัน เพราะตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน พร้อมกองกำลังติดอาวุธที่พร้อมจะไล่ล่าคุณได้ทันทีที่เกิดเหตุการปล้นขึ้น !

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 3  “กับดักในธนาคารโคตรหิน”
 

ห้องนิรภัยของธนาคารกลางสเปนถูกฝังลึกไว้ใต้ดิน ลึกลงไปมากถึง 40 เมตร ความหินของมันคือการที่มีคลองใต้ดินปกป้องไว้อีกชั้นหนึ่ง พร้อมกับดักที่ผู้บุกรุกคาดไม่ถึงและยากจะเอาชีวิตรอด

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 4  “ผู้คุมตัวพ่อโคตรดุ”

หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงของธนาคารแห่งชาติสเปน เขาคืออดีตหัวหน้ากองกำลังต่อต้านการก่อการร้าย ชายคนเดียวที่รู้จักทุกตารางนิ้วของธนาคาร รับมือกับอาชญากรมาแล้วทุกรูปแบบ ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องระวัง ยากที่จะหนีรอดเงื้อมมือเขาได้
 

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 5  “ระบบตู้เซฟโคตรโหด”

ถ้าเงื่อนไขที่ผ่านมาว่าโหดแล้ว ข้อนี้นับว่าหินที่สุดเท่าที่โลกเคยมีการปล้น เพราะด่านสุดท้ายของธนาคารแห่งนี้คือ “ตู้เซฟยักษ์” ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ระบบกลไกภายในของมันเป็นปริศนา ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีคนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหน รู้จักกลไกการทำงานของตู้เซฟนี้ มันคือปริศนาที่ไม่มีใครหาคำตอบได้ !

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง