volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
โซเชียลจวกยับ! นทท.ขับรถขึ้นยอดผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ชี้อันตรายถึงชีวิต
logo ข่าวอัพเดท

โซเชียลจวกยับ! นทท.ขับรถขึ้นยอดผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ชี้อันตรายถึงชีวิต

โซเชียลวิจารณ์สนั่น! หลังมีนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ขับรถขึ้นไปจอดที่ผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่อันตรายและไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง ผาหัวสิงห์,จุดชมวิวผาหัวสิงห์,ภูทับเบิก,เพชรบูรณ์,นทท,นักท่องเที่ยว

36,477 ครั้ง
|
14 พ.ค. 2564
โซเชียลวิจารณ์สนั่น! หลังมีนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ขับรถขึ้นไปจอดที่ผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่อันตรายและไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง
 
 
โดย เฟซบุ๊กแฟนเพจ ชวนเที่ยวภูทับเบิก ได้โพสต์รูปภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ที่นำรถขึ้นไปจอดบริเวณจุดชมวิวผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ พร้อมระบุว่า "สิ่งที่ไม่ควรทำ(อันตราย) #เซฟผาหัวสิงห์"
 
 
นอกจากนี้ ทางเพจยังระบุเพิ่มเติมในคอมเมนต์อีกว่า "ประเด็นคือเมื่อวานมีฝนตกก่อนหน้านั้นครึ่งชั่วโมงและมีป้ายของกรมป่าไม้ติดแจ้งอยู่ภายใต้ต้นหญ้า เรามองไม่เห็นว่ามีหลุมหรือความลาดชันแค่ไหน การกระทำครั้งนี้ถือว่าประมาทมาก"
 
 
หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปบนโลกโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต และอาจสร้างความลำบากให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย