volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
จับแล้วไอ้เด่น! พริตตี้โดนขยี้กามมาราธอน ความแค้นเต็มอก เผยนรกที่แท้จริงรออยู่นะ
logo ถกไม่เถียง

จับแล้วไอ้เด่น! พริตตี้โดนขยี้กามมาราธอน ความแค้นเต็มอก เผยนรกที่แท้จริงรออยู่นะ

เปิดวีรกรรม เด่นภูมิ โจรหื่น ภัยสังคม พฤติกรรมสุดเน่าเฟะ แฝงตัวอยู่ในกลุ่มไลน์ของเหล่าพริตตี้ หลอกรับงานแล้วพาไปขยี้กาม ถูกดำเนินคดีทั้งภูธร นครบาล ยาวเป็นหางว่าว ทั้งเสพยา กรรโชกทรัพย์ ชิงทรัพย์ นำเข้าภาพลามกอนาจารฯ ล่าสุด ไปขืนใจเหยื่อติดโคว ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital กด35,CH7HD,เด่นภูมิ,พริตตี้,ล่อลวง,ข่มขืน,ล่าแต้ม,ขยี้กาม,เก็บแต้ม,หลอกลวง,ไอ้เด่น,หลอกพริตตี้,ถ่ายงาน,ถ่ายแบบ,โมเดลลิ่ง

2,883 ครั้ง
|
11 พ.ค. 2564

 

 

จากกรณีพริตตี้สาวหลายราย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ซึ่งแอบอ้างเป็นโมเดลลิ่งจ้างงานให้ไปเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงในห้องพักส่วนตัว พอมีพริตตี้สาวเป็นเหยื่อหลงเชื่อก็ใช้มีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ พร้อมถ่ายคลิปไว้ก่อนหลบหนี ซึ่งเหตุเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ โดยล่าสุดทางตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"ถกไม่เถียง" วันนี้ ( 11 พ.ค. 64 ) ดำเนินรายการโดยพิธีกร ทิน โชคกมลกิจ ได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง น.ส.นุ่น อายุ 22 ปี (นามสมมุติ) ผู้เสียหายที่ถูกเด่นภูมิล่อลวง น.ส.มีน อายุ 23 ปี (นามสมมุติ) ผู้เสียหายที่ถูกเด่นภูมิล่อลวง เเละ เสาวภาคย์ นิสัยชล ประธานเพจ The Legend Lek'Saowapak มาพูดคุยกันถึงประเด็นนี้

 

หลังจากที่กองบังคับการปราบปรามเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำกำลังออกติดตามจับกุมนายเด่นภูมิ โมเดลลิ่งเก๊ลวงสาวพริตตี้ ได้เรียบร้อยเเล้วที่ห้องเช่า ย่านสายไหม กทม.

ทำให้ในวันนี้ 2 ผู้เสียหายได้มาเปิดใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันเกิดเหตุ

โดย น.ส.นุ่น เล่าว่า เขาทักไลน์มาหา เสนองานเป็นงานเอ็นเตอร์เทน ด้วยจำนวนเงินที่เยอะ เราปฏิเสธไปแล้ว แต่เขาก็เพิ่มจำนวนเงินมา เราเลยตอบรับงานไป ตอนแรกไม่รู้เอะใจอะไร เพราะคิดว่างานน่าจะเป็นแบบนี้ ส่วนตัวไม่เคยรับงานในลักษณะนี้มาก่อนเราไม่เคยทำงานแบบนี้ เราก็เลยเชื่อเขา เลยทำตามที่เขาบอก ตกลงกันว่าจะไปรอลูกค้าที่โรงแรม แต่พอเข้าไป ไม่ถึง 5 นาที เขาก็มาเคาะห้อง พุ่งเข้ามา โชว์มีดขู่บอกให้เงียบ เขาบังคับให้เราถอดเสื้อผ้า ปู้ยี่ปูยำเรา บังคับเสพยา ทั้งถ่ายรูปและวีดีโอ ขู่ว่าจะแบล็คเมล

 

ถ้าเราทำตัวน่าสงสาร ร้องไห้ เขาก็จะเข้ามาทำร้าย ทุบตี แต่ที่สุดเลยก็คือใช้ด้ามมีดยัดเข้าไปที่อวัยวะของเรา หลังจากโดนกระทำ เราอ้อนวอนขอให้ปล่อยตัว เขาบอกให้เราหาผู้หญิงคนใหม่มาให้ถึงจะยอมปล่อยไป เขาเอาโทรศัพท์เราไป หาผู้หญิงในกลุ่มพริตตี้ ดูที่สวมแหวน ใส่ทองเป็นพิเศษ

 

ส่วนด้าน น.ส.มีน เหยื่อคนที่สองในวันเดียวกันได้เล่าว่า ถูกโทรมาจ้างงานแล้วรับรองว่าจะมีเพื่อนผู้หญิงอยู่ด้วยไม่อันตราย เเต่พอไปถึงเราก็เอะใจว่ามันเป็นโรงแรมนี้จริง ๆ หรอ แต่พอไปถึงหน้าห้องได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนให้เข้าไปเราก็วางใจ พอเปิดประตูเข้าไป เขาก็เข้ามาเอามีดจ่อ สั่งให้นั่งลงและส่งกระเป๋าสตางค์มาให้ ในใจเราก็คิดว่าโดนแล้ว แต่ก็ต้องตั้งสติให้ได้ เขาสั่งให้เราถอดเสื้อผ้า เอามีดจี้ให้เสพยา เราคิดว่าจะทำยังไงดี ตอนนั้นคิดว่าถ้าสู้คงไม่รอดแน่ หันไปมองน้องเขา เขาก็มีสภาพอิดโรยมาก เราเลยตัดสินใจยอมทำตามไปก่อน

 

เขาล่วงละเมิดทางเพศเรา ซ้ำๆ สลับกับการเสพยา ทำอยู่อย่างนั้นซ้ำ ๆ จนกว่าเขาจะสำเร็จความใคร่ จนเช้า เขาเอาทรัพย์สินของเราไปทั้งหมด เปิดแอปฯธนาคารให้โอนเงินให้ แถมยังสั่งให้โทรไปยืมเงิน ขู่ว่าถ้าอยากจะออกไปก็ไปหาเงินมาให้ได้เเต่มันเช้ามากไม่มีใครให้ยืมเงิน เขาเลยบอกว่าถ้าเราอยากรอดให้หาคนมาเพิ่ม

 

ต่อมานายเด่นภูมิ เขาได้หลอกลวงเหยื่อมาเพิ่มได้สำเร็จและได้ให้น.ส.มีนเเละน.ส.นุ่น เข้าไปในห้องน้ำ ทั้งสองคนถึงได้มีเวลาวางแผนหนี โดยใช้วิธีชื่นชมยกย่อให้นายเด่นภูมิคล้อยตาม เพราะคนที่เสพยาในช่วงนั้นจะขาดสติและชอบให้ชื่นชม จนเหยื่อทั้งสองพูดจนได้สมาร์ทโฟนคืนมาโดยอ้ายว่าจะโอนเงินจากเหยื่อคนที่สามให้เพื่อความปลอดภัย ซึ่งพวกเธอไม่ได้โอนเงินเพียงอย่างเดียว เเต่พวกเธอได้กดเรียกรถเเท็กซี่ให้ขึ้นมาช่วย จนทั้งสองคนหนีได้สำเร็จ

 

ส่วนพี่เล็ก เสาวภาคย์ นิสัยชล ประธานเพจ The Legend Lek'Saowapak เผยหลังมีคนมาร้องเรียนว่ามีน้องผู้หญิงถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควร แล้วก็รู้ว่าเป็นคนคนนี้ทำ เลยตามไปเอาตัวมา ไปเจอเขาอยู่ในห้องเช่าเล็ก ๆ ห้องหนึ่ง

 

ในตอนนั้นที่หลุดไป เหยื่อ 10 กว่าคนตอนนั้นตัดสินใจไม่เอาความ แต่ขอทำโทษเป็นการให้ทุกคนตบหน้า ตำรวจก็ไม่สามารถทำอะไรได้จึงปล่อยไป แต่ก็ติดตามดูพฤติกรรมตลอด ถ้ารวมตั้งแต่ที่ผมได้รับเรื่องมาตั้งแต่แรก มีเหยื่อร่วม 100 คน แต่บางคนเขาไม่กล้าที่จะออกมาเอาเรื่อง


หลังจากจบครั้งแรกไป ก็มีครั้งที่สองตามมา พาตัวมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ไม่มีเจ้าทุกข์มาเพื่อแจ้งความ ผมก็ได้แต่ทำโทษและให้เขารับปากว่าจะไม่ทำอีก เขาสาบานต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่ามันทำอีกแล้ว ผมเลยสั่งลูกน้องให้ปูพรมตามหาตัวมาให้ได้ โดยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาโดยตลอดทำงานอยู่เบื้องหลังมาตลอดไม่ได้ทิ้งคดีไปไหน

 

 

โดยตอนนี้หลังจากเหยื่อได้ทราบข่าวว่านายเด่นภูมิโดนจับแล้ว ก็ได้บอกความในใจว่า อยากให้เขาตาย ไม่ใช่แค่ถูกจับ เขาไม่สมควรจะมีที่ยืนบนสังคมค่ะ มันฝังใจ มันติดอยู่ในหัวตลอด หวาดกลัวและระแวงมาตลอดตั้งแต่โดนกระทำ ไม่กล้ารับงานอีกเลย และไม่กล้าบอกครอบครัว ไม่อยากให้เขาไม่สบายใจ ไม่อยากให้ใครต้องมาโดนแบบนี้ แต่เราก็รักชีวิตตัวเองด้วย เราเองก็ไม่อยากตาย เขาขู่ว่าจะเอาคลิปมาแบล็คเมล ไปโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ขู่ว่าจะสั่งเก็บเรา เราเลยเลือกที่จะเงียบดีกว่า ตอนนี้เข็ด และไม่อยากรับงานในลักษณะนี้อีกแล้ว เมื่อจับตัวเขาได้ ก็คิดว่าทุกอย่างน่าจะดีขึ้น แต่สภาพจิตใจเราไม่เหมือนเดิม มันแย่ลง ทำให้เราไม่อยากออกไปเจอใคร เพื่อนฝูงก็ไม่กล้าเจอ มันทำให้หนูกลัวไปเลยค่ะ จำไปจนตาย

สุดท้าย น.ส.มีน ได้ฝากเอาไว้ถึงนายเด่นภูมิ ว่า คนในคุกไม่มีใครชอบคดีแบบนี้ ต่อให้เป็นนักโทษทุกคนมีความเป็นคน แต่สิ่งที่เขาทำในวันนี้มันไม่มีความเป็นคน ถ้าเข้าไปเขาก็จะได้เจอกับนรก ให้รู้สึกตายทั้งเป็น เหมือนที่คนอื่นเขารู้สึก เพราะเหยื่อกว่าร้อยคนพอรู้ข่าวว่านายเด่นภูมิถูกจับ ก็ส่งข้อความมาคุยว่าโดนเหมือนกันซึ่งที่เเค้นที่สุดคือเพื่อนสนิทที่ถูกจักโดนเช่นกัน เลยทำให้เราต้องออกมาสู้ออกมาเเจ้งความให้นายเด่นภูมิได้รับกรรมในสิ่งที่เขาทำ

 


สรุปโพล คุณคิดว่า เด่นภูมิ จะกลับตัวกลับใจได้ไหม?ทั้งนี้ รายการ ถกไม่เถียง ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมร่วมแสดงความคิดเห็น รับสิทธิพิเศษจากผู้สนับสนุนและพันธมิตรได้ทุกตอนผ่าน TERO Digital ได้ที่
Facebook https://cutt.ly/gzL1mhU
LINE https://cutt.ly/szL1RML

ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง hitz955.com