volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ตร.ยันไม่นิ่งนอนใจ จ่อเอาผิดคนแอบถ่าย นศ.สาวใน รพ.สนาม โพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ
logo ข่าวอัพเดท

ตร.ยันไม่นิ่งนอนใจ จ่อเอาผิดคนแอบถ่าย นศ.สาวใน รพ.สนาม โพสต์ข้อความคุกคามทางเพศ

ตำรวจเชียงใหม่ยันไม่นิ่งนอนใจ พร้อมรวบรวมหลักฐานเอาผิดคนแอบถ่ายนักศึกษาสาวนุ่งขาสั้นในโรงพยาบาลสนาม และเกรียนคีย์บอร์ดแล้ว หลังโพสต์ภาพลงโซเชียลทำให้เสียหาย ด้านนักศึกษาสาวลั่น หายป่วยออกจากโรงพยาบาลสนามจะไปแจ้งความ โรงพยาบาลสนาม,เชียงใหม่,คุกคามทางเพศ,โควิด19,แอบถ่าย,เอาผิด

648 ครั้ง
|
19 เม.ย. 2564
ตำรวจเชียงใหม่ยันไม่นิ่งนอนใจ พร้อมรวบรวมหลักฐานเอาผิดคนแอบถ่ายนักศึกษาสาวนุ่งขาสั้นในโรงพยาบาลสนาม และเกรียนคีย์บอร์ดแล้ว หลังโพสต์ภาพลงโซเชียลทำให้เสียหาย ด้านนักศึกษาสาวลั่น หายป่วยออกจากโรงพยาบาลสนามจะไปแจ้งความ
 
ความคืบหน้ากรณีนักศึกษาสาว อายุ 20 ปี ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ ถูกคนแอบถ่ายภาพสวมกางเกงขาสั้น ขณะนอนคว่ำอยู่บนเตียงไปโพสต์ลงในโซเชียล พร้อมเขียนข้อความในลักษณะคุกคามทางเพศ จนถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเม้นต์ทำให้เสียหาย
 
โดย นศ.สาวเปิดเผยว่า มีเพื่อนที่เห็นภาพส่งรูปมาให้ดู รู้สึกตกใจและรู้สึกแย่มาก เพราะตนเองนอนรักษาตัวอยู่ ส่วนสาเหตุที่เธอต้องถอดกางเกงคนไข้ออกและสวมกางเกงขาสั้นแทน เพราะวันนั้นรู้สึกปวดหลังและขา แต่กางเกงคนไข้รุ่มร่ามจึงไม่สะดวกเวลานอน หลังเกิดเหตุ นักศึกษาสาวรายนี้ได้ขอย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้แล้ว พร้อมมอบอำนาจให้ครอบครัวมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี
 
ทางตำรวจกล่าวว่า ก่อนหน้านี้นักศึกษาสาวรายนี้ได้ให้น้องสาวมาแจ้งความกับตำรวจแล้ว แต่เนื่องจากยังเป็นเยาวชนและไม่มีหนังสือมอบอำนาจ พนักงานสอบสวนจึงแนะนำให้ผู้ปกครองมาแจ้งความอีกครั้ง และได้ประสานให้ผู้ปกครองของผู้เสียหายมาแจ้งความ แต่ทางผู้ปกครองยังไม่สะดวก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง