ตกหลุมรัก “Tokyo” ผ่านมุมมองของ AmPm ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาที่ปล่อยภายใต้สังกัดดัตช์ Sushi Muzik
logo ดนตรี

ตกหลุมรัก “Tokyo” ผ่านมุมมองของ AmPm ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาที่ปล่อยภายใต้สังกัดดัตช์ Sushi Muzik

ดนตรี : AmPm คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นผู้ผ่านการร่วมงานมาแล้วทั่วโลกได้ทำการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา มีชื่อว่า Tokyo เพลงที่ Tokyo,AmPm,โปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่น

442 ครั้ง
|
10 เม.ย. 2564

AmPm คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นผู้ผ่านการร่วมงานมาแล้วทั่วโลกได้ทำการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา มีชื่อว่า “Tokyo” เพลงที่เล่ามุมมองบ้านเกิดผ่านสายตาของคนทั้งคู่ในรูปแบบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แนวเฮ้าส์

 

เพลงนี้จะได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ CONVERSExBILLY’S สนีกเกอร์รุ่นล่าสุด ALL STAR J HI “SPARK” แม้ว่าเพลงนี้จะถูกจำกัดความได้ว่าเป็นเพลงแนวเฮ้าส์แต่ถ้ามองดีดีแล้วก็มีส่วนผสมของเทคเฮ้าส์และดีพเฮ้าส์อันเป็นเอกลักษณ์ของ AmPm อยู่ในนั้นเช่นกัน เพลงนี้ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่โชว์ด้านที่ไม่มีใครเคยเห็นของพวกเขาให้โลกได้สัมผัส

 

“Tokyo” ถูกปล่อยออกมาภายใต้สังกัด Sushi Muzik ค่ายเพลงดัตช์ใหม่แกะกล่องที่เปิดตัวในอัมสเตอร์ดัมเมื่อปี 2020 ทีผ่านมา ก่อนหน้านี้ Sushi Muzik ได้ปล่อยผลงานของศิลปินในค่ายออกมาเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ Norman Doray, Roland Clark, Kryder, และ Eddie Amador ด้วยชื่อค่ายที่ตั้งตามเมนูอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น พวกเขามีความตั้งใจที่จะนำเพลงอิเล็กทรอนิกส์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ออกสู่สายตาชาวโลก

 

“Tokyo” มีความหมายที่พิเศษต่อสมาชิกของ AmPm ซึ่งทั้งคู่ได้ฝากข้อความเหล่านั้นมาในวันนี้

 

ข้อความจาก AmPm

“จนถึงปัจจุบันนี้พวกเราได้ปล่อยเพลงอิเล็กทรอนิกส์ออกมามากมาย เพลงที่พวกเราเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ของพวกเราแฝงอยู่ แต่พวกเราไม่เคยปล่อยเพลงอิเล็กทรอนิกส์แบบดั้งเดิมเลยครับ ในปีที่สี่ของการเดินทางในวงการเพลงพวกเราจะขอรับมือกับการท้าทายครั้งใหม่นี้ครับ”

 

“2020 เป็นการเริ่มต้นของการเดินทางที่ยากลำบาก ด้วยหลายๆ สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ทำให้พวกเรารู้สึกว่า ‘Tokyo’ มีความหมายในแง่ลบไม่ว่าจะมองจากตรงนี้หรือมองเข้ามาครับ แต่อย่างไรก็ตาม ‘Tokyo’ คือบ้านของพวกเรา ทำให้พวกเราคิดว่าเหตุการณ์นี้มันน่าเศร้ามากครับ สิ่งที่พวกเราสามารถทำได้มีไม่มากแต่ก็หวังว่าทุกคนจะสามารถนึกถึงด้านดีดีที่เคยได้รับจาก ‘Tokyo’ และจะดียิ่งขึ้นหากพวกเราสามารถค้นพบความประทับใจใหม่ๆ ของ ‘Tokyo’ พร้อมทั้งส่งผ่านด้านที่น่าประทับใจเหล่านี้ผ่านดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ เพราะว่ามันเป็นเพลงที่ไม่มีเนื้อร้อง ดนตรีเหล่านี้อาจจะช่วยกระตุ้นจินตนาการที่มีอยู่ในตัวทุกคนให้ออกมาและหวังว่าเราจะสามารถกลับไปสนุกกับเสียงเพลงได้แบบเต็มที่และเต้นแบบไร้ความกังวลได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้ สิ่งเหล่านี้คือชุดความคิดที่เราทั้งสองคนมีระหว่างการปล่อยเพลง ‘Tokyo’ พวกผมอยากให้ทุกคนได้ลองฟังมันครับ!”

 

ฟัง/ดาวน์โหลด: AmPmTH.lnk.to/Tokyo

 

เกี่ยวกับ AmPm

AmPm คือคู่หูโปรดิวเซอร์ภายใต้หน้ากากจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างกระแสไปทั่วโลกด้วยซิงเกิ้ล “Best Part of Us” ซิงเกิ้ลเปิดตัวในเดือนมีนาคมปี 2017 ในปีเดียวกันนั้นพวกเขาทั้งคู่เป็นศิลปินญี่ปุ่นเพียงกลุ่มเดียวที่ได้ร่วมแสดงบนเวทีชื่อดัง Spotify On Stage โดยสตรีมมิ่งระดับโลก Spotify ในประเทษอินโดเนเซีย ในปี 2018 พวกเขาขยับขยายร่วมขึ้นแสดงบนเวทีของเทศกาลชื่อดังระดับโลกอย่าง Ultra ทั้งในไมอามี่, ประเทศสหรัฐอเมริกา, ประเทศเกาหลีใต้, และประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเป็นศิลปินหลักของคอนเสิร์ตที่นิวยอร์กอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วเพลงของเขายังถูกนำไปรีมิกซ์โดยดีเจ/โปรดิวเซอร์ชั้นแนวหน้าอย่าง Afrojack, R3HAB, และ Nicky Romero

 

ตลอด 4 ปีของการทำงาน AmPm ปล่อยผลงานเพลงมากกว่า 20 เพลง ทั้งยังสร้างชื่อจากการสร้างคอนเท้นต์ในโลกออกไลน์จนได้รับรางวัลพิเศษจากเวที AMD ครั้งที่ 24 วันนี้ AmPm กลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นที่ทุกคนต่างรอคอย

 

Official website: https://ampm.tokyo/

Instagram: https://www.instagram.com/ampm.tokyo/

Twitter: https://twitter.com/ampm_tokyo

Facebook: https://www.facebook.com/ampm.tokyo/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง