volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ไม่ขึ้นเขียงไม่ปัง! งัดดั้ง เสริมเต้า ศัลยกรรมต้องลงทุน ไม่ทำ = ไม่มีงาน! จริงหรือ?
logo ถกไม่เถียง

ไม่ขึ้นเขียงไม่ปัง! งัดดั้ง เสริมเต้า ศัลยกรรมต้องลงทุน ไม่ทำ = ไม่มีงาน! จริงหรือ?

ยุคสมัยนี้ การทำศัลยกรรมเสริมความงามถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา ในการประกอบอาชีพ โดยจะเห็นได้ว่า ทั้งพริตตี้ ดารา นักแสดง และอีกหลายๆอาชีพ ต่างต้องพยายามพัฒนาตัวเองทั้งความสามารถ และเสริมบุคลิก หน้าตา ของตัวเอง เพื่อหวังให้ ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,ช่อง7HD,TERODigital,กด35,CH7HD,ดาวมยุรีย์,เชอรี่สามโคก,ศัลยกรรม,เสริมดั้ง,ทำนม,เสริมหน้าอก,งานปัง,นักแสดง,พริตตี้

577 ครั้ง
|
06 เม.ย. 2564

 
ยุคสมัยนี้ การทำศัลยกรรมเสริมความงามถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา ในการประกอบอาชีพ โดยจะเห็นได้ว่า ทั้งพริตตี้ ดารา นักแสดง และอีกหลายๆอาชีพ ต่างต้องพยายามพัฒนาตัวเองทั้งความสามารถ และเสริมบุคลิก หน้าตา ของตัวเอง เพื่อหวังให้ตัวเองได้รับโอกาสที่ดีขึ้น และมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า รูปร่างหน้าตามีผลกับโอกาสที่จะเข้ามามากขึ้นจริงๆ
 
'ถกไม่เถียง' วันนี้ (6 เม.ย. 64 ) โดยพิธีกร ทิน โชคกมลกิจ พร้อมแขกรับเชิญ เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ และ ดาว มยุรีย์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ผู้ผ่านประสบการณ์การทำศัลยกรรมมาแล้วหลายครั้ง จะมาร่วมถกกันในหัวข้อ ศัลยกรรม คือ การลุงทุน เพื่อให้ได้งาน ได้เงิน? 
 
 
ดาว มยุรีย์ พูดถึงเรื่องศัลยกรรมว่ามีส่วนช่วยให้งานปังเงินมาจริง นอกจากทำให้เราสวย ได้งานแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจด้วย ซึ่งตอนนั้น ก็ไม่เชื่อว่าทำแล้วจะช่วยให้ดังได้ แต่ได้มีโอกาสทำแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มมีชื่อเสียง นอกจากนี้ ดาว มยุรีย์ ยังเล่าถึงประสบการณ์ที่เคยทำศัลยกรรมพลาด แล้วโหงวเฮ้งเปลี่ยน จากงานเยอะ งานก็ลดลง ก็ต้องติดต่อหมอให้เอาออก ซึ่งครั้งนั้นทำหน้าเบี้ยว ทั้งงานหนัง งานโฆษณาก็หายหมด ทำให้เสียความมั่นใจ กระแสโซเชียลก็เข้ามาวิจารณ์รูปร่างหน้าตา ปัญหาที่มันเกิดขึ้นมาแล้ว ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากให้มันเกิด ตอนนั้นเราไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดีพอ อยากให้ทุกคนศึกษาให้ดีก่อนทำ เพราะถ้าฉีดเข้าไปแล้วมันเอาออกยาก อยากเตือนว่าถ้าเจอหมอกระเป๋าขอให้คิดก่อนทำ เพราะอะไรที่ฉีดเข้าไปในหน้าแล้วมันยากที่จะเอาออก
 
 
ดาว มยุรีย์ ยืนยัน ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่ที่เห็นทำศัลยกรรมบ่อยนั้น เป็นการแก้ศัลยกรรม แก้ในสิ่งที่เราทำผิดพลาดไปให้มันดีขึ้น ถามว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะทำไม ก็ยังยืนยันว่าจะทำ แต่จะศึกษาข้อมูลให้ดีกว่าเดิม แล้วก็ต้องดูว่าอะไรมันเหมาะหรือไม่เหมาะกับใบหน้าของเรา ท้ายนี้ก็อยากจะบอกน้องๆทุกคนที่อยากทำศัลยกรรม ให้ตรวจสอบหมอให้ดี โดยเฉพาะเรื่องฉีด ดูให้ดีก่อนว่าของที่เขาเอามาฉีดให้เป็นของแท้รึเปล่า
 
 
ด้าน เชอรี่ สามโคก เล่าถึงประสบการณ์การศัลยกรรมของตัวเองว่า ด้วยความที่ตัวเองรับงานเซ็กซี่ แต่สมัยนั้นไม่มีหน้าอก ก็เซ็กซี่ไม่สุด สไตล์ลิสต์ก็แนะนำให้บอกจะทำให้เปรี้ยงขึ้น เลยลงทุนไป 3 หมื่นกว่าบาท ทำไปประมาณ 2 วันก็มีงานเข้ามารัวเลย ทำชีวิตเปลี่ยน เรียกว่าถ้าตอนนั้นไม่ได้ทำศัลยกรรมหน้าอก วันนี้อาจจะไม่มีเชอรี่ สามโคก ก็ได้
 
 
เชอรี่ สามโคก บอกด้วยความที่ตัวเองขายเซ็กซี่ รูปร่างหน้าตาก็เหมือนสินค้าของเรา หากไม่อัปเดตก็จะขายไม่ได้ หลังจากทำหน้าอกรอบแรกไป 300 CC พอยุคสมัยเปลี่ยนไปเทรนด์ความชอบก็เปลี่ยนไป เราจึงต้องปรับเปลี่ยนให้ตามสมัยนิยม พอตัดสินใจอัพไซส์เพิ่มขึ้นอีก งานก็ปังขึ้น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นที่ชื่อเสียงของเรา หรือที่เราอัพไซส์มา แต่จุดขายของเราอยู่ที่ความเซ็กซี่ เราก็อัพเกรดตัวเองขึ้นตามกระแสนิยม ด้วยความที่เรามาแนวเซ็กซี่ ก็มีมุมที่ตัวเองโดนด่าเหมือนกัน
 
 
การลงทุนทำศัลยกรรมบอกไม่ได้ว่าคุ้มไหม แต่ลงทุนไปแล้วได้กำไร ซึ่งกำไรอาจไม่ได้มาในรูปแบบของเงิน บางคนพอใจกับหน้าอกตัวเอง แต่บางคนไม่พอใจอยากจะทำเพื่อให้ได้งาน บางคนมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะมี บางคนมันหย่อนคล้อยก็ต้องการที่จะให้หน้าอกเต่งตึง สำหรับตอนนี้ เชอรี่ สามโคก ยืนยันว่า ณ ตอนนี้โอเคกับรูปร่าง สัดส่วน และหน้าตาของตัวเองแล้ว ก็อยากจะฝากบอกคนที่อยากทำศัลยกรรมว่า การลงทุนมีความเสี่ยงโปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ การศัลยกรรมมีความเสี่ยง ไม่รู้จะเจอหมอดีไหม ถามว่าคุ้มไม่คุ้ม ต้องดูที่ตั้งต้นว่าทำเพื่ออะไร ถ้าเราสบายใจ มีความสุขก็โอเค
 
 
 
สรุปโพล ศัลยกรรม คือ การลุงทุน เพื่อให้ได้งาน ได้เงิน? 
 
 
ทั้งนี้ รายการ ถกไม่เถียง ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมร่วมแสดงความคิดเห็น รับสิทธิพิเศษจากผู้สนับสนุนและพันธมิตรได้ทุกตอนผ่าน TERO Digital ได้ที่
 
ติดตาม  รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ภายใต้การผลิตของบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับฟังผ่านทาง  hitz955.com