23 ก.พ. 2564
547 ครั้ง

ตร.โลกสองใบยังเงียบ เมียหลวงโพสต์ชี้แจงปมฟ้องเรียกค่าเสียหาย เมียน้อย 3 แสน ตามความเหมาะสม

เมียหลวงเคลื่อนไหวชี้แจงเรื่องฟ้องเรียกค่าทดแทน 3 แสน ขณะที่ ตร.โลกสองใบยังเงียบ ด้านเฟซบุ๊คเมียน้อยปลิวแล้ว
 
จากกรณี น.ส.นิภาพรรณ หมู่แก้ว อายุ 33 ปี ภรรยาหลวง ของตำรวจ ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ กันเป็นจำนวนมาก ถึงพฤติกรรมการกระทำของ ตำรวจหนุ่มรายนี้ จากนั้นได้มีการฟ้องศาล เรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท และทาง พมจ.ชัยนาทได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจ เยียวยาจิตใจคนในครอบครัว เนื่องจากมีลูก 2 คน
 
ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสถานที่ทำงาน ของ ตำรวจหนุ่มโลก 2 ใบ รายนี้ โดยในวันนี้ ส.ต.ต รายดังกล่าวยังไม่ได้เดินทางมาทำงาน ยังอยู่ในระหว่างการลาพักร้อน และจะครบกำหนดลา ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ.2564 ที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องของกการตั้งกรรมการสอบวินัย ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเชิญ ภรรยาหลวงมาสอบปากคำไปแล้ว ส่วนที่แฟลตบ้านพักข้าราชการตำรวจ ก็ไม่พบ ส.ต.ต. รายดังกล่าว และภรรยาน้อย เข้ามาพักอาศัย ตามที่เป็นข่าว
 
ขณะที่ เฟซบุ๊คเมียหลวง ได้มีการออกมา โพสต์ข้อความ ชี้แจงกรณีฟ้องศาลเรียกค่าทดแทน 3 แสนบาท โดยระบุว่า ขอเรียนชี้แจงค่ะ ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000 ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวีดิโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดามนุษย์แม่กินเงินเดือนคนนึง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้ ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกัน ส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 300,000 มาก่อนก็แล้วกันค่ะ
 
ขณะที่เฟซบุ๊คของเจ้าสาวที่แต่งงานซ้อนกับตำรวจ ล่าสุด ถูกลบออกจนหมด
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง