25 ธ.ค. 2559
143,673 ครั้ง

รถ จยย. กำลังเลี้ยวเข้า รพ. ถูกกระบะชนเข้าอย่างจัง แม่-ลูกวัย 6 ปีดับ ส่วนลูกอีกคนวัย 1 ขวบสาหัส

     เมื่อเวลา 16.00 น. ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงพยาบาลกบินทร์บุรี บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 ฝังขาเข้า กบินทร์บุรี –นครราชสีมา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับกู้ภัยในพื้นที่
 
     ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบรอนซ์ ทะเบียนชลบุรี สภาพรถด้านหน้าฝั่งคนขับมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ซึ่งมี น.ส.พัฒนสุดา นนทิจันทร์ อายุ 21 ปี เป็นคนขับ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์สีแดง-ดำ สภาพรถถูกชนพังยับได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นางละมัย สีกุตา อายุ 40 ปี และ ด.ช.มงคล สีกุตา อายุ 6 ปี ส่วน ด.ช.ชริชัย สีกุตา อายุ 1 ปี อาการสาหัส ภายหลังทราบว่าทั้ง 3 รายเป็นแม่ลูกกัน 
 
     จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า 3 แม่ลูกได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อจะมาพบแพทย์หรือเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณทางกลับรถเพื่อที่จะเลี้ยวข้ามไปยังฝั่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ขณะที่กำลังจะเลี้ยวข้าม ได้มีรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครราชสีมา และมาด้วยเร็วสูงไม่ทันระวังจึงพุ่งชนด้านข้างของรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนทำให้ 3 แม่ลูกที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกันกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง จนเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนคนขับรถยนต์กระบะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
 
     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณจุดกลับรถด้านหน้าโรงพยาบาลกบินทร์บุรี มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง แต่ละครั้งมักจะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เพราะถนนสาย 304 เป็นถนนสายหลักรถยนต์ใช้ความเร็วสูง 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง