19 ธ.ค. 2559
8,577 ครั้ง

3 โจ๋ รุมยำหนุ่มขับรถปาดหน้าเข้ามอบตัว อ้างอารมณ์ชั่ววูบ ปัดเป็นเด็กตำรวจ

3 ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 72 เข้ามอบตัวหลังทนแรงกดดันจาก ตร.สน.บางพลัดไม่ไหว อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ยืนยันไม่ได้กล่าวอ้างว่าเป็นเด็กตำรวจ พร้อมกล่าวขอโทษคู่กรณี และ ประชาชนที่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่ดี
 
หลังจากมีการเผยแพร่คลิป 3 วัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายชาย 2 คนด้วยถังขยะ เหล็กฟุต และไม้กวาด จนบาดเจ็บ และมีการโพสต์ว่า ผู้ต้องหากล่าวอ้างว่าเป็นเด็กตำรวจนั้น วันนี้ (19 ธ.ค.) ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน คือ นายสมชาย มอบขุนทด หรือ นายเก่งหัวหน้าแก๊งค์ อายุ25 ปี นายปริญญา ภิรมนา หรือ นิว อายุ 20 ปี และ เยาวชนอีก1 คน เข้ามอบตัวกับ พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด โดยรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยเมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ผ่านมา กลุ่มผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์ถนนจรัญสนิทวงศ์ปาดหน้ากลุ่มตน และ หันมาบอกว่า เยาวชนที่ร่วมก่อเหตุว่า มองหน้าทำไม จากนั้นอีกชั่วโมงกว่า เจอกลุ่มผู้เสียหายที่ท่าน้ำวัดอาวุธ ภายในซอยจรัญสนิทวงษ์ 72 ด้วยความโกรธแค้นผสมกับอารมณ์ชั่ววูบจึงทำร้ายร่างกายผู้เสียหายทั้ง2 คน จนได้รับบาดเจ็บ โดยนายเก่งเป็นผู้ทุ่มถังขยะใส่ผู้เสียหาย นายนิวใช้ไม้กวาดตี และเยาวชน ใช้เหล็กฟุตฟัน ซึ่งอาวุธหยิบมาจากที่เกิดเหตุ ส่วนที่มีการลงเฟสบุ๊คว่าพวกตนอ้างว่าเป็นเด็กตำรวจ ยืนยันว่าไม่ได้พูด และ ไม่เคยรู้จักตำรวจ ไม่รู้ใครโพสต์ ยอมรับทำไปเพราะอารมณ์ความโกรธแค้นชั่ววูบ ขอโทษผู้เสียหาย และ ประชาชน ที่ทำให้รู้สึกไม่ดี อยากจะฝากเตือนวัยรุ่นทุกคนอย่าใจร้อน เพราะจะเกิดความเสียหาย 
 
อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.ศานิตย์ สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งสอบสวนตั้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ หากอาการสาหัส ก็ให้เพิ่มข้อกล่าวหา ส่วนข้อความที่โพสต์ให้สืบหาที่มาที่ไป หากพบสร้างความเสื่อมเสียวงการ ตร.ให้แจ้งข้อกล่าวหาผู้โพสต์ทันที
 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง