16 ธ.ค. 2559
77,448 ครั้ง

พริตตี้สาวโพสต์อุทาหรณ์ คนใกล้ตัวลวงหวังข่มขืน-ซ้อมปางตาย สุดทนกระโดดระเบียงหนีเอาชีวิตรอด

 
        ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tiffy Sassygirl โพสต์เหตุการณ์อุทาหรณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง จากการหลงไว้ใจคนใกล้ตัว ทำให้ถูกชายคนหนึ่งล่อลวงไปขังไว้ภายในบ้านหวังจะข่มขืน และเมื่อเธอขัดขืนจึงทำให้ถูกทำร้ายร่างกายอย่างทารุณจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อสบโอกาสเธอจึงตัดสินใจกระโดดลงมาจากระเบียงชั้น 2 ของบ้าน เพื่อหนีเอาชีวิตรอด ก่อนได้รับความช่วยเหลือจากพลเมืองดี
 
" เหตุการณ์นี้เกิดวันที่9 ธันวา 59 หนูคิดว่าหนูจะไม่มีชีวิตรอดกลับมาแล้ว หนูยอมสู้ขัดขืนจนตายดีกว่าให้มันมาข่มขืนหนู หนูกับเค้าไม่ได้เป็นอะไรกันเลยแม้แต่นิดเดียว เค้ามาจีบหนูแต่หนูปฏิเสธบอกว่าเป็นได้แค่พี่น้อง แต่เค้าหลอกล่อหนูไปพยามจะข่มขืนหนูเพื่อผูกมัดให้หนูเป็นแฟนกับมันแต่หนูไม่ยอมเค้าต้องทำกับหนูปางตายขนาดนี้เลยหรอคะ?!?! เพื่อนในกลุ่มเราทุกคนก็ไว้ใจไม่คิดว่าจะทำกันได้คนใกล้ตัวแท้ๆ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วยนะคะ การที่เราให้ความไว้ใจความเป็นมิตรแต่เค้ากลับทำลายมันทิ้งเพียงเพราะแสวงหาประโยชน์ให้กับตัวเองสำหรับหนูมันเลวร้ายเกินไป
 
1.มันต่อยหน้าหนูเพราะหนูยืนยันที่จะกลับบ้าน
2.มันเอามีดของมันที่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ยาว1ฟุตมาจี้หนูให้หนูขึ้นข้างบน
3.พยายามจะข่มขืนหนูแต่หนูไม่ยอมหนูขัดขืนทุกวิถีทางให้ตายก็ไม่ยอม
4.มันบีบคอหนูแล้วดันหัวหนูไปกระแทกกับกระจกโต้ะเครื่องแป้งแตก
5.เอาเศษกระจกที่เป็นแหลมๆมาจี้บังคับให้หนูขึ้นเตียง(หนูยกมือไหว้ก็แล้วบอกปล่อยหนูไปเถอะก็แล้วแต่เค้าไม่สงสารหนูเลย)
6.หนูได้จังหวะเลยเปิดประตูวิ่งหนีมามันลากหนูเข้าไปจับหัวหนูโขกกับเก้าอี้ไม้สัก1ทีด้านข้าง
7.จิกหัวหนูกระแทกกับตู้โชว์ที่เป็นไม้สักอีก3ทึ
8.ยังไงหนูก็ไม่ยอมให้มันข่มขืนแน่นอนมันลากหนูมาตรง
บันไดจิกหัวหนูโขกกะขอบบันได1ที
9.จิกหัวกระแทกกับบันไดอีกทีโดนจมูกเต็มๆ(ตอนนี้อักเสบอาจจะต้องผ่าตัด)
10.จิกหัวหนูกระแทกกับบันไดอีก1ทีแล้วก็บีบคอหนูนานจนหนูจะขาดอากาศหายใจกุถึงยกมือไหว้มันๆถึงปล่อย
11.สิ่งที่มันทำทุกอย่างตอนนั้นคือให้ตายยังไงมันก็จะไม่ปล่อยหนูไป ถ้าหนูขัดขืนต่อไปเรื่อยๆหนูมันฆ่าหนูแน่นอน
12.พอหนูนิ่งมันไปล็อคประตูบ้านกูก็วิ่งขึ้นชั้น2ล็อ
คห้องเปิดประตูออกไปตรงระเบียงละกระโดดลงมาอย่างไม่คิดชีวิตเลย
13.บ้านมันเปนทาวเฮ้ามีหลังคาหนูก็ข้ามไป3หลังที่3ละกระโดดลงมาที่หลังคารถ ละก็โดดลงพื้นละวิ่งหนีแม่งมาได้นิดเดียว เพราะหนูเละทั้งตัวแล้ววิ่งก็จะไม่ไหวแล้ว ละหนูตะโกนขอให้คนช่วยนานมากไม่ไมีใครออกมาเลยตอนนั้น
14.หนูวิ่งมาได้ละแต่ร่างกายหนูตอนนั้นแบบโดนมันตีจนสะบักสะบอมละอ่ะมันวิ่งตามมาทันลากกูเข้าบ้านในสภาพที่หนูนอนละมันจับแขนหนูแล้วลากหนูจากปากซอยบ้านไปยันหน้าบ้านมัน หลังหนูคือขูดไปกับพื้นปูนอ่าเนื้อหาย
15.ลากหนูไปจนถึงประตูบ้านมันละหนูก็กรี้ดๆช่วยด้วยค่ะมันจะข่มขืนหนู แจ้งตำรวจให้หนูหน่อยนะค้า มันยังต่อยหน้าหนูละบีบคอหนูต่อเพื่อให้หนูร้องไม่ได้ จนมีคนออกมาช่วย
 
***ถ้าไม่มีคนมาช่วยหนู หนูคงขัดขืนมันจนหนูตาย ฆ่าข่มขืนมันเปนยังไงหนูเข้าใจความรู้สึกเลย ถ้าวันนั้นหนูไม่รอดล่ะ ถ้ามันยังลอยหน้าลอยตา ในสังคมได้อยู่ หนูสงสารคนที่เค้าต้องมาโดนแบบนี้อีกว่ะสิ่งที่มันทำคือมันไม่มีความเป็นคนแล้วสิ่งที่มันทำเกินกว่าที่จะให้อภัยได้ ต้องขอบคุณพี่ผู้หญิง และพี่ผู้ชาย2ที่มาเห็นเหตุการณ์และช่วยหนูไว้ไม่งั้นหนูคงไม่มีชีวิตรอดกลับไปดูแลพ่อดูแคครอบครัวได้อีก ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกคนที่ช่วยเหลือดูแลหนูมาตลอดขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้นะคะ
#แชร์วนไปค่ะขอความเป็นธรรมให้หนูด้วยนะคะ
เครดิต@Tiffy Sassygirl "
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง