09 ธ.ค. 2559
652,568 ครั้ง

(คลิป) โมเม้นท์เรียกน้ำตา ปฏิกิริยา 'สุนัข' เมื่อได้เข้าเยี่ยมเจ้าของบนเตียงคนไข้ เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

 
       'ไรอัน เจสเซน' วัย 33 ปี เผชิญกับความทุกข์ทรมาน จากอาการเลือดคั่งในสมอง ซึ่งแพทย์ทางโรงพยาบาลระบุว่าไม่สามารถยื้อชีวิตเขาไว้ได้อีกต่อไป หลังจากที่ได้พยายามทำการรักษาอย่างสุดความสามารถ
 
       เมื่อเวลาแห่งการจากลาใกล้เข้ามาถึงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ครอบครัวจึงจำเป็นต้องยอมรับความจริง และตัดสินใจทำให้เขามีความสุขที่สุด ด้วยการขออนุญาตทางโรงพยาบาล นำสุนัขเข้ามาภายในห้องของผู้ป่วย ด้วยความเชื่อว่าเขาคงต้องการที่พบกับ 'มอลลี' เพื่อนที่ซื่อสัตย์ เป็นครั้งสุดท้าย
 
      ต้องขอบคุณทางโรงพยาบาลที่ให้อนุญาตต่อคำร้องขอของครอบครัว และเมื่อ 'มอลลี' ถูกนำตัวมายังห้องผู้ป่วย มันรีบตรงเข้าไปที่เตียงของ 'ไรอัน เจสเซน' ดมที่บริเวณใบหน้าและร่างกายด้วยความคิดถึง ก่อนยืนเฝ้ามองอยู่ใกล้ ๆ ไม่ยอมห่าง
 
 
 
 
 
      ทั้งนี้ น้องสาวของ 'ไรอัน เจสเซน' ได้บันทึกคลิปวีดีโอช่วงเวลาดังกล่าวไว้ ก่อนนำมาโพสต์ลง Facebook ของเธอ โดยเล่าว่า "โรงพยาบาลได้ทำสิ่งที่หอมหวานสำหรับเรา ให้เราสามารถนำสุนัขของพี่ชายฉันเข้ามา 'บอกลา' เพื่อให้มันรู้เหตุผลที่เจ้าของมันไม่อยู่บ้าน พี่ชายของฉันรักมันมากจริงๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุนัข! เราจะดูแลมันแทนพี่เอง !!! ส่วนหนึ่งของพี่ก็เหมือนของครอบครัว"
 
      ทั้งนี้ เธอยังเปิดเผยด้วยว่า 'ไรอัน เจสเซน' ได้ทำการบริจาคหัวใจไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งจะถูกนำไปช่วยชีวิตเด็กวัย 17 ปี ต่อไป 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก www.mirror.co.uk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง