09 ธ.ค. 2559
113,140 ครั้ง

ทุ่มทุนมาก!! คุณพ่อลูกหนึ่งควักเงินล้าน ศัลยกรรมหน้าให้กลายเป็น Red Skull สานฝันในวัยเด็ก

เฮนรี่ โรดรีเกซ (Henry Rodriguez) คุณพ่อยังหนุ่มวัย 37 ปี จากการากัส ประเทศเวเนซุเอลา ควักเงิน 30,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,344,257 บาท ศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้าของตัวเองให้กลายเป็น 'เรดสกัลล์' (Red Skull) สุดยอดวายร้ายของนาซี จากคอมมิคและภาพยนตร์สุดปังของค่ายมาร์เวล 'กัปตันอเมริกา' (Captain America) เพื่อสานฝันในวัยเด็กของเขาที่อยากเป็นเรดสกัลล์ แต่ในขณะนั้นยังทำได้แค่คิด
 
 
จนกระทั่งเมื่อเขาโตขึ้นและมีครอบครัว เฮนรี่บังเอิญได้พบกับศัลยแพทย์ฝีมือดีที่เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรม และนั่นทำให้เขารู้ว่าโอกาสสานฝันในวัยเด็กของเขามาถึงแล้ว เฮนรี่เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการสักตาให้เป็นสีดำ ก่อนจะผ่าตัดใส่สิ่งเทียมเข้าไปในใบหน้า ต่อมาด้วยการตัดจมูกและการสักสีแดงและดำลงบนหน้า ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเขายังมีความคิดที่จะเปลี่ยนร่างกายของตังเองให้กลายเป็นเรดสกัลล์ไปจริงๆ
 
 
 
ถึงแม้ว่าเฮนรี่จะยืนยันขอเปลี่ยนตัวเองเพื่อทำตามความฝันการกลายเป็นเรดสกัลล์ของเขา แต่ชายหนุ่มก็ยังทำหน้าที่เป็นสามีที่น่ารักและเป็นพ่อของ แอรอน ลูกชายวัย 3 ขวบ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ครอบครัวของเขาก็ยังใช้ชีวิตปกติธรรมดาเหมือนคนทั่วไป เฮนรี่ยังพาลูกออกไปกินข้าวข้างนอก อ่านหนังสือนิทานให้ลูกฟัง และแอรอนก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รู้สึกกลัวที่ใบหน้าของพ่อเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เรียกได้ว่าครอบครัวก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิม โชคดีจัง
 
 
 
 
 
 

 

 ขอบคุณคลิปวีดีโอ ภาพ และข้อมูลจาก : mirror / wikia 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง