06 ธ.ค. 2559
421,361 ครั้ง

ช็อก! สาวบราซิลแอบนั่ง ฮ. ไปงานแต่งตัวเอง หวังเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว แต่เครื่องตกก่อนถึงเพียง 1 กม.

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นกับ Rosemere do Nascimento Silva เจ้าสาววัย 32 ปี หลังนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปพิธีแต่งงานของตัวเองที่จัดขึ้นในแถบชานเมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล หวังจะเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว Udirley Damasceno และแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอีก 300 คน แต่เรื่องราวกลับจบลงด้วยความเศร้าที่ไม่มีใครคาดคิด

 

 

การเดินทางที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเครื่องประสบอุบัติเหตุตกกระแทกพื้น ก่อนจะบินไปถึงสถานที่จัดงานเพียง 1 ไมล์หรือประมาณ 1.6 กิโลเมตร ส่งผลให้ผู้โดยสารเสียชีวิตยกลำ โดยนอกจากตัวเจ้าสาวแล้ว ยังมีพี่ชาย นักบินและช่างภาพที่กำลังเป็นตั้งครรภ์ 6 เดือนอีกด้วย

 

 

ด้านผู้จัดงานเปิดเผยว่า เจ้าสาวมีความฝันจะนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปงานแต่งของตัวเอง เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน โดยวันเกิดเหตุเขาพบความผิดปกติหลังเฮลิคอปเตอร์ยังเดินทางมาไม่ถึงสนามฟุตบอลตามเวลาที่ได้นัดหมายไว้ กระทั่งได้รับแจ้งว่ามีเครื่องบินตกแต่ตอนแรกก็ยังไม่ได้คิดว่าจะเป็นลำที่เจ้าสาวใช้โดยสารมา

 

 

ขณะที่เจ้าบ่าวถึงกับช็อกทันทีที่ได้ทราบข่าวร้าย หลังเขาถูกทิ้งให้เฝ้ารออยู่ที่แท่นพิธีโดยไม่ล่วงรู้เลยว่าเจ้าสาวได้แอบทำเซอร์ไพรส์และจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า ส่วนแขกที่เชิญมาจำนวน 300 คน มีเพียง 6 คนเท่านั้นที่รู้เรื่องการวางแผนเซอร์ไพรส์ของเจ้าสาว

 

 

ด้านตำรวจและผู้เชี่ยวชาญได้เข้ามาตรวจสอบอุบัติเหตุครั้งนี้แล้ว ซึ่งตามรายงานพบว่า เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ โดยขณะนั้นมีฝนตกและหมอกลงหนา จึงอาจส่งผลให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นเลวร้าย

 

ทั้งนี้ สำนักงานการบินพลเรือนของบราซิล ได้ออกคำสั่งอนุญาตให้เฮลิคอปเตอร์บรรทุกผู้โดยสารได้ 3 คน ไม่รวมนักบิน สามารถทำการบินได้จนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปีหน้า

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง