30 พ.ย. 2559
2,672 ครั้ง

พลเมืองดีแจ้งสกัดจับ โชเฟอร์รถตู้รับส่งนร.ฉุด นศ.สาวขึ้นรถ อ้างเป็นแฟนที่คบมา 3 ปี

สุดระทึกหนุ่มวัย 40 ปี ขับรถตู้รับส่งนักเรียนฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถพลเมืองดีเห็นแจ้งตำรวจสกัดจับ ผู้ต้องหาเผยไม่ได้ฉุดเป็นแฟนสาวที่คบกันมา 3 ปี ก่อนจะขอเลิกราแค่จะไปส่งกลับบ้าน
 
เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (30 พ.ย.59) ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีคนร้ายใช้กำลังฉุดหญิงสาวเข้าไปในรถตู้มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอ่างทอง เหตุเกิดบริเวณริมถนนสายโพธิ์พระยา - ท่าเรือ ใกล้เคียงองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง หมู่ที่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ สภ.เมืองอ่างทอง ออกตรวจสอบหารถตู้ต้องสงสัย
 
จากการออกตรวจสอบค้นหาพบรถตู้ต้องสงสัยหมายเลขทะเบียน นข 4716 สุพรรณบุรี สีบรอนซ์เงิน มีสติ๊กเกอร์ติดอยู่บนหลังคารถเขียนว่า “รถนักเรียน” เจ้าหน้าที่จึงได้เรียกให้รถหยุดเพื่อทำการตรวจสอบ ซึ่งคนขับได้ยอมจอดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบแต่โดยดี ทราบชื่อคนขับคือ นาย วีระชัย สุคันธจันทน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ที่ 5 ตำบลนาคู อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อเปิดประตูภายในรถพบหญิงสาวใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวนอนไม่รู้สติอยู่เบาะหลังแถวที่สอง เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปปลุกแต่ก็ยังไม่ตื่น จากการสอบถามนาย วีระชัย ให้การว่า ตนเองได้คบหากับนางสาวเอ (นามสมมติ) มากว่า 3 ปี แล้ว โดยนางสาวเอ กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีปีสุดท้ายของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ ส่วนตนเองรับจ้างขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียนอยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากบ้านพักเพื่อที่จะนำนางสาวเอ ไปส่งที่ท่ารถในจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดอุตรดิตถ์ เนื่องจากไม่มีรถประจำทางผ่านระหว่างทาง นางสาวเอ ได้เปิดประตูรถตู้กระโดดวิ่งหนีลงไปในทุ่งนาข้างทาง ตนเองจึงได้จอดรถวิ่งไล่จับนางสาวเอมาขึ้นรถตามเดิม ส่วนที่ปลุกไม่ตื่นตนเองคิดว่าเมื่อคืนคงไม่ได้นอนเลยทำให้หลับสนิท และยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรนางสาวเอ
 
ด้านพ.ต.ท.ธนูเทพ ฤทธิ์ฦาชัย รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมด้วยพ.ต.ต.เฉลิม ยิ้มช้อย สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง ได้ควบคุมตัวนาย วีระชัย ส่งให้ร.ต.ท.หญิงประภัสสร ไม่ทุกข์ รองสารวัตรสอบสวน นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองอ่างทอง ส่วนนางสาวเอ ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถตู้คันเกิดเหตุนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ซึ่งหลังจากฟื้นแล้วจะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับนาย วีระชัย ต่อไป 
 
 
 
 
 
 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง