20 พ.ย. 2556
8,064 ครั้ง

จุ๋ย น้อมรับฉายานางร้ายป้ายแดง – โล่งอาการป่วยคุณพ่อดีขึ้น

จุ๋ย-วรัทยา' แย้ม "สามีตรีตรา" ออนแอร์ปีหน้า ยิ้มรับฉายานางร้ายป้ายแดง ปัดหนุนธุรกิจให้ 'หนาม-ธนดล' โล่งอาการป่วยของคุณพ่อดีขึ้นมาก

 

มีโอกาสได้เจอสาว 'จุ๋ย-วรัทยา' ที่งาน"Paradise Park Beauty & Health 2013" ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ซึ่งเป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพ โดยในงานมี 'จุ๋ย-วรัทยา' ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ "Jerz & Closs" หลังจากงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จบได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวจุ๋ยถึงงานละครเรื่องใหม่กับทางช่อง 3 "สามีตีตรา"   

 

                   

 

เจ้าตัวเผยว่าปีหน้าจะได้ออนแอร์แล้วแน่นอน รอลุ้นกันช่วงปีใหม่ น้อมรับฉายานางร้ายป้ายแดง ที่ 'แอน ทองประสม' ตั้งให้จากรายการดาราการ์ตูน เพราะเป็นน้องใหม่ในบทนางร้าย แต่ไม่กลัวว่าแฟนละครจะเกลียดที่เล่นบทนี้ เพราะเชื่อว่าคนดูแยกแยะออก

 

ส่วนกระแสข่าวว่าแฟนหนุ่ม 'หนาม-ธนดล' ที่ลือว่ามาคบจุ๋ยเพราะอยากโปรโมทธุรกิจนั้น เจ้าตัวยืนยันเสียงแข็งว่าไม่จริงแน่นอน  เพราะก่อนจะคบกันสาวจุ๋ยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแฟนหนุ่มทำธุรกิจอะไร แต่ยอมรับว่าถ้ามีอะไรก็จะช่วยเหลือให้คำปรึกษากันตลอดแถม สาวจุ๋ยยัง หยอดคำหวานอีกว่า แฟนหนุ่มเป็นคนขยันถึงไม่มีตน ก็สามารถทำธุรกิจได้สำเร็จอยู่แล้ว

 

ส่วนอาการของคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งโรคลำไส้ใหญ่ นั้น สาวจุ๋ย บอกว่า อาการดีขึ้นมาก เพราะมีคุณแม่คอยดูแล ก็ทำให้สบายใจมากขึ้น  แต่ยังต้องติดตามอาการอยู่

 

ภาพ - ข่าว : บุณย์วิภา บุญศรี

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง