07 พ.ย. 2556
5,400 ครั้ง

เด็กชาวรัสเซียวัย 12 เสียชีวิตเพิ่มอีกราย จากเหตุเรือล่มเกาะล้าน

 

จากกรณีที่เกิดเหตุเรือโดยสารของ บริษัท เกาะล้านทราเวล ล่มบริเวณหน้าหาดนวล พัทยา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวน 6 ราย เป็นชาวต่างชาติ 3 ราย ชาวไทย 3 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 11 ราย

 

ความคืบหน้าล่าสุด ( 7 พ.ย.) นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ นายอำเภอบางละมุง พร้อมเจ้าหน้าที่  เดิน ทางไปยัง รพ.สมิติเวชศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อแสดงความเสียใจแก่ Mrs.Sosina Sarcylana อายุ 50 ปี สัญชาติรัสเซีย และเป็นมารดาของ เด็กชาย Boy Efimov Petr อายุ 12 ปี ที่เข้ามารักษาตัว และเพิ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์เรือล่มดังกล่าวในช่วงเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา

 

ทั้งนี้เนื่องจากพบว่าเด็กชาย Petr มีอาการสมองบวม และไม่มีการตอบสนอง ปอดบวม และสัญญาณชีพไม่คงที่ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ ทั้งนี้ทางคณะได้มอบกระ เช้าดอกไม้ พร้อมเงินกองทุนช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ประสพเหตุของอำเภอบางละมุงจำนวน 20,000 บาทเป็นการเบื้องต้น

 

Mrs.Sosina กล่าวว่ารู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากต้องสูญเสียบุตรชายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่คาดคิด พร้อมต่อว่าระบบเซฟตี้ที่ห่วย มีอุปกรณ์ช่วยชีวิตไม่เพียงพอ และไม่มีเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลได้ถูกต้อง ส่งผลใหเกิดความสูญเสียขึ้น

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง