14 ม.ค. 2564
196 ครั้ง

รวบ 'ป้ารักแร้เหนียว' จอมฉกเงินทอน ล่าสุดก่อเหตุเผารถเพื่อนบ้าน

สมุทรปราการ-รวบแล้ว 'ป้ารักแร้เหนียว' หลังตระเวนก่อเหตุหลอกเอาเงินทอนตามร้านสะดวกซื้อ ล่าสุดก่อเหตุเผาบ้านและรถยนต์เพื่อนบ้าน
 
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พระประแดง นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.น้ำผึ้ง เนตร์ทิพย์ อายุ 51 ปี ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์และทำให้เสียทรัพย์
 
สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 8 มกราคม นายชาตรี โสปาโก อายุ 50ปี นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ถูก น.ส.น้ำผึ้ง เข้าไปวางเพลิงบริเวณบ้านพัก ที่หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ภายในซอย เพรชหึงษ์ 24 โดยมีรถยนต์เสียหาย 4 คัน และรถจักรยานยนต์เสียหาย 1 คัน โดยก่อเหตุช่วง 03.00 น. หลังจากนั้นประมาณ 10.00 น. ก็ย้อนกลับมาจุดไฟเผาผ้าใบข้างบ้าน โชคดีที่ช่วยกันดับทัน
 
จากการสืบค้นประวัติ พบว่า น.ส.น้ำผึ้ง ได้ก่อเหตุในหลายพื้นที่ โดยมีพฤติกรรมซื้อสินค้าตามร้านสะดวกซื้อ โดยจ่ายค่าสินค้าเป็นธนบัตร 1,000 บาท เมื่อได้เงินทอนมา จะหาจังหวะขณะที่พนักงานเผลอ เอาเงินทอน เหน็บไว้ที่รักแร้ และโวยวายกับพนักงานว่าทอนเงินไม่ครบ จนพนักงานเก็บเงินหลายแห่งตกเป็นเหยื่อ โดยก่อเหตุมาตั้งแต่มกราคม ปี 2563 และได้ฉายาว่า 'ป้ารักแร้เหนียว' หลังสอบสวนเสร็จสิ้น จะส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ด้านเจ้าของรถที่ถูกเผา กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณตำรวจ และสื่อมวลชนที่คอยช่วยเหลือกันจนติดตามตัวคนร้ายรายนี้ได้ โดยช่วงที่ยังจับไม่ได้ ตนเองและครอบครัวนอนหลับไม่เต็มที่ ต้องคอยมานั่งเฝ้า เกรงว่าเขาจะกลับมาเผาบ้านตนอีก เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน แต่ตนเองยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ให้อภัยแน่นอน แม้จะเป็นญาติกัน แถมยังไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เนื่องจากวันเกิดเหตุ หากตนเองและครอบครัวดับไฟไว้ไม่ทัน ทั้งทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งชีวิต ก็อาจจะต้องเสียไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/5CZX55i3X1Q
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง