04 ต.ค. 2563
532 ครั้ง

กรรมติดจรวด! โจรขโมยของร้านซักรีด ปีนกำแพงหนีร่วงขาหัก นอนร้องครวญคราง

นครนายก - คนร้ายเข้าพักในรีสอร์ทก่อเหตุเข้าไปขโมยของในร้านซักรีด มีพิรุธเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจวิ่งหนีกระโดดกำแพงตกมาขาหักนอนร้องครวญคราง
 
เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 3 ต.ค. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากนางสมส่วน กลิ่นหอม อายุ 59 ปี เป็นเจ้าของร้านรับซักรีดและมีตู้หยอดเหรียญ ซึ่งตั้งร้านอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ว่ามีคนร้ายแอบเข้ามาลักทรัพย์ในร้านรับซักรีด ในขณะที่ตนเดินไปทำธุระนอกร้าน ได้ทรัพย์สินเป็นเงินเหรียญประมาณห้าร้อยกว่าบาทและนาฬิกา 1 เรือน ที่นำมาใส่ไว้ในกระปุก ซึ่งเป็นนาฬิกาของลูกค้าที่ลืมไว้ในกางเกงที่มาส่งซักและนำไปด้วย 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านรับซักเสื้อผ้าตั้งอยู่ในรีสอร์ท จึงได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบผู้ต้องสงสัยที่เข้ามาพักในรีสอร์ท เมื่อตำรวจเข้าไปเรียกห้องพักได้พบชายต้องสงสัยมีอาการพิรุธวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาจากห้องพักที่รีสอร์ท วิ่งผ่านปั๊มน้ำมันและกระโดดข้ามกำแพงด้านหลังแผงร้านค้า ซึ่งมีความสูงประมาณ 2 เมตรกว่า ตกลงมาขาหัก 3 ท่อน หนีไม่รอดนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อนายฐาปกรณ์ พลนา อายุ 37 ปี จึงได้เรียกกู้ภัยป่อเต็กตึ้งจุดเมืองนครนายก นำตัวนายฐาปกรณ์ นำส่งโรงพยาบาลนครนายก เมื่อเจ้าหน้าที่สอบสวนยอมรับว่าได้เข้าไปลักทรัพย์จริง และช่วงจังหวะที่วิ่งหนีได้ทิ้งของกลางไปในป่าหญ้าข้างทาง หลังจากส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว จะได้นำตัวไปส่งร้อยเวรเพื่อดำเนินคดีต่อไป
 
จากการบอกเล่าของนางสมส่วน กลิ่นหอม เจ้าของร้านรับซักเสื้อผ้าได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า คนร้ายได้เข้ามาขอพักที่รีสอร์ทเมื่อคืนช่วงฝนตก และในช่วงสายๆ ของวันนี้ (3 ต.ค.) ตนได้ออกไปทำธุระนอกร้าน ภายในร้านได้มีเงินเหรียญที่หยอดประปุกไว้มีเงินประมาณห้าร้อยกว่าบาทและนาฬิกาที่ลูกค้านำกางเกงมาซักและลืมไว้ในกางเกง ตนจึงได้เอานาฬิกามาไส้ไว้ในกระปุกด้วย เมื่อกลับมาที่ร้านพบว่าเงินและนาฬิกาได้หายไป จึงไปเล่าให้เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่รีสอร์ทฟัง เจ้าหน้าที่ รปภ.จึงเล่าว่า มีชายต้องสงสัยได้มาขอเช่าห้องพักเมื่อคืน คาดว่าน่าจะเป็นคนนี้ ตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่ห้องพักชายดังกล่าวมีท่าที่พิรุธวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปกระโดดกำแพงจนขาหักดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/Q023PG7blM8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง