04 ต.ค. 2563
35,356 ครั้ง

แม่ลูกทนไม่ไหวประกาศขายบ้าน หนีชายเล่นกีต้าร์ดัง ซ้อมเตรียมลงประกวดเดอะวอยซ์

นนทบุรี-แม่ลูกทนไม่ไหว ประกาศขายบ้านราคาถูก หลังเพื่อนบ้านเล่นกีต้าร์เสียงดัง ซ้อมเตรียมเข้าประกวดรายการเดอะวอยซ์  
 
 
วันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางสมทบ แพรทอง อายุ 50 ปี เจ้าของบ้าน ในหมู่บ้านบัวทองเคหะ ต.บางบ้วทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับความเดือดร้อน และผลกระทบจากเพื่อนบ้านที่เปิดร้านอาหารตามสั่ง ที่ชอบเล่นกีต้าร์และร้องเพลงส่งเสียงดังรบกวนเป็นเวลานาน จึงปรึกษากับลูกสาวว่าจะติดป้ายขายบ้านและย้ายไปอยู่ที่อื่น เพราะทนฟังเสียงดังไม่ไหว
 
 
นางสมทบ เล่าว่า ตนกับข้างบ้านทะเลาะกันมา 2 ปีเเล้ว มีเรื่องมาโดยตลอด มาพักหลังเล่นดนตรีเสียงดัง จึงอยากขายบ้านไม่อยากอยู่เเล้ว ไม่อยากต่อสู้กับใคร ข้างบ้านได้ร้องเพลงดังส่งเสียงรบกวน ระเเวกนี้ฝากให้เราเป็นตัวเเทนในการร้องเรียน ส่วนบ้านที่ตนอยู่ติดป้ายขายเพียง 1.3 ล้านบาทเท่านั้น ทนไม่ไหวแล้ว
 
 
ด้าน น.ส.กาญจณา ลูกสาว กล่าวว่า อยากฝากบอกกับทุกคนว่า ถ้าใครอยากมาฟังเพลง หรืออยากจะลองดูว่าเสียงดังขนาดไหน ก็ขอให้มาซื้อบ้านที่ตนกำลังจะขาย มาลองอยู่เอาเอง จะได้รู้ว่าเสียงดังมาก จนต้องย้ายออก
 
 
ขณะที่เพื่อนบ้านอีกคน กล่าวว่า ตนเป็นโรคกล้ามเนื้ออักเสบ ไม่สบายแต่ก็ต้องมาทนฟังเสียงดังและรำคาญ แต่ตนไม่มีที่ไปต้องทนอยู่ต่อ เเละไม่อยากยุ่งวุ่นวายและไม่อยากมีปัญหากับใคร เพราะเจ้าของบ้านเป็นคนดื้อรั้น หัวเเข็ง กลัวจะเกิดเรื่องบานปลาย
 
 
ทั้งนี้ นายศักดิ์สิทธิ์ วิศาสตร์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ที่เล่นกีต้าร์เสียงดัง เปิดเผยว่า จริง ๆ เเล้วจะเล่นเป็นปกติทุกวัน จะเล่นประมาณบ่าย 2 ถ้าว่างก็จะเล่นต่อ เขาอาจจะฟังเราร้องเพลงเเล้วไม่เพราะรึป่าว จึงประกาศขายบ้าน ซึ่งตนมองว่าไม่เป็นไร คนเราอาจจะมีคนชอบเเละคนไม่ชอบเป็นธรรมดา ซึ่งตนมองเป็นเรื่องปกติและคิดในเเง่บวก
 
 
และไม่ได้ติดใจอะไรเพราะตนไม่ได้ทำอะไรรุนแรง ซึ่งปี 57 เคยมีปัญหากันมาแล้ว 1 ครั้ง จึงเกิดการระหองระแหงมาเรื่อย ๆ ซึ่งตนเคยโดนโซเชียลถล่มมามากตอนที่เคยออกข่าวไปครั้งที่เเล้ว ซึ่งจริง ๆ ครั้งนี้ที่เล่นดนตรี เพราะตนจะลงประกวดรายการเดอะวอยซ์
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/Ggxzv4qz5-g
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง