30 ก.ย. 2563
11,360 ครั้ง

พนง.มึนตึ้บเจอสาวอ้างตัวเจ้าของปั้มเข้ามาเติมน้ำมัน ลั่นเพิ่งลงมาจุติเมืองมนุษย์ น้ำมันก็ออกมาจากตัวเธอเอง

สงขลา - เด็กปั้มมึนตึบเจอหญิงสาวอ้างเป็นเจ้าของปั้มขับรถจักรยานยนต์เข้ามาเติมน้ำมันถึง 3 ครั้งแต่ไม่มีเงินจ่าย และพูดไปเรื่อย เปื่อยบอกเป็นเจ้าของปั้ม ส่วนน้ำมันก็ออกมาจากตัว พูดถึงปีศาล และเพิ่งลงมาจุติเมืองมนุษย์ เหมือนมีปัญหาทางจิต เจอครั้งที่3เด็กปั้มได้ถ่ายคลิปไว้และพูดล้อเล่นขำเพราะรู้ว่ามามุขเดิม
 
 
 
คลิปภาพเหตุการณ์ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งพนักงานหญิงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ขณะที่มีลูกค้า ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี หน้าตาและแต่งกายดี ขับรถรถจักรยายนต์เข้ามาเติมน้ำมันแต่ไม่เงิน
 
 
 
และพูดจาไปเรื่อยบอกเป็นเจ้าของปั้มบ้าง และน้ำมันก็ออกมาจากตัวเธอ และตัวเธอมาจุติในเมืองมนุษย์บางช่วงก็พูดถึงปีศาจ แต่เมื่อถามว่ามีเงินค่าน้ำมันไหม เธอบอกไม่มีพนักงานจึงไม่เติมให้ เธอจึงขับรถออกไป ซึ่งลักษณะของหญิงคนนี้เหมือนกับจิตไม่ปกติ
 
 
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบเรื่องนี้ที่ปั้มน้ำมันแห่งนี้ และพบกับพนักงานหญิงของปั้มที่เป็นคนถ่ายคลิป เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายโมงของวันนี้ โดยหญิงสาวคนนี้ได้มาเติมน้ำมันที่ปั้มเป็นครั้งที่ 3 ครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ ซึ่งเติม 95 เต็มถังเป็นเงิน 60 บาทแต่ไม่มีเงินและก็พูดจาแบบเดียวกันนี้พร้อมกับร้องให้ แต่มีลูกค้าอีกคนสงสารช่วยจ่ายเงินให้
 
 
 
อีกครั้งในวันอาทิตย์ก็มาเติมอีก และจำได้จึงไม่เติมให้และก็มาแบบเดิมคือ บอกว่าตัวเองเป็นเจ้าของปั้ม และวันนี้ก็มาอีก จึงได้ถ่ายคลิปไว้ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันทั้ง 3 ครั้งบอกว่าเป็นเจ้าของปั้มและพูดไปเรื่อยๆ ไม่เป็นเรื่อง และที่ถ่ายคลิปไว้ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะจับผิด แต่เมื่อเห็นขับรถเข้ามาก็แค่เข้าไปพูดอยอกล้อเท่านั้น เพราะรู้แล้วว่ามาแบบเดิม และหญิงสาวคนนี้จะมีตอนบ่ายโมงทุกครั้ง
 
 
 
ในขณะที่พนักงานชายที่เป็นคนเติมน้ำมันให้หญิงคนนี้ครั้งแรกบอกว่า ตอนมาครั้งแรกก็เหมือนกับลูกค้าปกติเติมน้ำมัน 95 เต็มถัง 60 บาทแต่ไม่มีเงินจ่าย และก็พูดเหมือนในคลิปและร้องให้ ลูกค้าอีกคนสงสารจึงช่วยจ่ายให้ และก็ยังวนเวียนมาเติมน้ำมันอีก 3 ครั้งและพนักงานจำได้ก็ไม่ได้เติมให้ แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรเพราะดูท่าทางน่าจะมีปัญหาทางจิตและรู้สึกสารด้วยซ้ำ
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o6C-bN3i-h0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง