29 ก.ย. 2563
4,989 ครั้ง

ตร.เร่งสาวตัวเพิ่มแก๊งทรชนปล้นชีวิต 'น้องปอย' เพื่อนร่วมห้องสุดเศร้าไร้ดาวนักเรียน

วันที่ 29 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องเรียน 4/1 โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาคม อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นวันเปิดเรียนวันแรก หลังจาก น.ส.ณัฐนิชา (ปอย) แทนไธสง อายุ 16 ปี เพื่อนร่วมห้อง ถูกแก๊งวัยรุ่นไล่ยิง จนเสียชีวิต ระหว่างกลับจากเที่ยวงานไหมนาโพธิ์ เมื่อกลางดึก วันที่ 26 ก.ย. (00.30 น.) ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายบ้านบง อ.นาโพธิ์ เชื่อมต่อกับ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น
 
 
โดยบรรยากาศการเรียนวันจันทร์แรกหลังเกิดเหตุร้ายกับน้องปอย นักเรียนภายในห้อง 4/1 จำนวน 38 คน จาก 39 คนถ้ามีน้องปอย รวมอยู่ด้วย เป็นบรรยากาศเงียบสงัด ไร้บรรยากาศร่าเริงเหมือนทุกวันเปิดเรียนที่ผ่านมา
 
 
บรรยากาศคาบแรกในตอนเช้า น.ส.ครูยุวลักษณ์ ธรรมธรานุรักษ์ ครูประจำชั้น ได้ให้นักเรียนยืนไว้อาลัยเพื่อนที่จากไปแบบไม่มีวันกลับ พร้อมกับให้นักเรียนทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะชีวิตต้องเดินต่อไป
 
 
โดยเฉพาะการสอนถึงภัยอันตรายรอบด้าน ทั้งอุบัติเหตุ และปัญหาสังคมปัจจุบัน ที่มักจะมีการเลียนแบบไปในทางที่ไม่ดี เพื่อนนักเรียนทั้ง 38 คน ต่างตั้งใจฟัง ส่วนใหญ่มีน้ำตาคลอด้วยความเสียใจ และเสียดายเพื่อนคนเก่งที่จากไปก่อนวัยอันควร
 
 
คืบหน้าล่าสุด เฟชบุ๊คชื่อรายหนึ่ง เอาภาพวงจรปิดขณะกลุ่มวัยรุ่นที่มาเติมน้ำมันแบบหยอดเหรียญ โดยระบุข้อความว่า “คลิปเหตุการณ์ที่ไล่ยิง #น้องปอย
 
 
คนในคลิปผมไม่รู้ว่าเป็นกลุ่มไหน มีอาวุธด้วย
อาจเป็นกลุ่มทีโดนไล่ยิงหรือกลุ่มที่ไล่ยิงหรือป่าวผมก็ไม่รู้ครับ ดูเอานะครับคลิปจะยาวหน่อย ทั้งตอนไปและตอนกลับ
 
 
สำหรับทางคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเพิ่มได้อีก 1 คน คือนาย ธนวัฒน์ แก้วบุตรสา  หรือไก่ อายุ 19 ปี  โดยนายธนวัฒน์ยอมรับว่าเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนายนายนัฐกิจ บุญเหลือ หรือแก๊ป ผู้ต้องหาคนแรกที่ถูกจับกุมได้ก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นมือปืน นั่งซ้อนท้าย ทางตำรวจกำลังสืบสวนในเชิงลึก ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคนที่ร่วมก่อเหตุเพิ่มเติมอีกจำนวนมาก อยู่ระหว่างการรอเรีบกตัวมาสอบสวน
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Y__x026LJ7k
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง