02 ก.ย. 2563
12,341 ครั้ง

'ธัญญ่า' องค์ลง! ฝากถึงน้อง... เตือนไม่ฟัง อยู่ไม่เป็น!

จากกรณีที่เฟซบุ๊กของ ‘ธัญญ่า’ โพสต์ข้อความว่า “องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน ยุ่งกับลียา คิดว่าจะรอดมั้ย” และยังได้ตอบคอมเม้นต์ว่า “ยุ่งกับพี่ยังพอทน  แต่มายุ่งกับลูกคือมึงตาย” จนเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โต
 
ขณะที่ เพจ เจ๊มอย 108 ออกมาแฉข้อมูลเรื่องนี้ พร้อมกับเปิดวาร์ปถล่มนักศึกษาสาวคนดังกล่าวกันสนั่นโซเชียล ทำให้  ธัญญ่า ธัญเรศ ถึงกับปรี๊ดแตก ก่อนที่จะมีคอมเมนต์ว่า "ฉายาเมียหลวงลวงสังหารไม่ได้มา เพราะโชคช่วย นางเอกดังๆ ยังดับมาแล้ว เป็นแค่นักศึกษาไม่น่ารอด"  
 
ก่อนทีต่อมา ธัญญ่า ธัญเรศ ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงกรณีดราม่าดังกล่าว ว่า ตนรู้จักเด็กคนนี้เพราะเข้ามาฝึกงานที่บริษัทเมื่อ 3 ปีก่อน ถ้าจะให้พูดเอาง่ายๆ ก็คือเด็กเขาอยู่ไม่เป็น คือโดยรวมแล้วตนไม่ได้มานั่งหึงหวงสามีแล้ว ไม่มีแล้ว หลายปีที่ผ่านมาตนได้มีการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต ทัศนคติชีวิตครอบครัวมาพอสมควร และตนรู้ว่าสามีเป็นคนยังไง มีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบไหน ซึ่งตนก็รับได้ จะให้ตนไปตามราวีผู้หญิงคนอื่นตอนนี้ไม่มีแล้ว แต่เวลานี้เด็กผู้หญิงคนนี้เขาอยู่ไม่เป็น  อาจจะมีความอิจฉาหรือเปล่าตนไม่รู้เพราะมีการแขวะ การกัดมาตลอด ซึ่งตนก็เตือนผ่านสามีมาตลอดว่าอย่าให้ทนไม่ไหว ถ้าเด็กคุมไม่ได้ก็ควรเลิกไป แต่พอผ่านมาเรื่อยๆ จนเด็กคนนี้มายุ่งกับลูกสาวตน ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่ายิ่งทนไม่ไหว ไม่โอเค 
 
ธัญญ่า บอกอีกว่า ตามจริงเด็กคนนี้รู้จักกับลูกสาวตน เมื่อครั้งที่ทำงานอยู่ในบริษัทสามี จนกระทั่งช่วงหลังๆ มีปัญหาลูกสาวตนเริ่มรู้ว่า เด็กคนนี้ไม่ชอบตน ลูกสาวจึงเริ่มห่างไม่ยุ่ง แต่ถ้ามีการส่งข้อความมาลูกสาวก็จะตอบไปตามมารยาท และจะบอกตนตลอดเวลา ซึ่งข้อความล่าสุดที่มีการส่งมา ลูกสาวก็ได้มาถามว่าไม่เข้าใจ พี่เขาส่งมาทำไม  ตนจึงรู้สึกว่าเข้าใจความเป็นห่วง แต่ไม่เข้าใจความเป็นห่วงพ่อผ่านลูก ทั้งที่ตนรับรู้ว่าเด็กคนนี้อยู่ในฐานะอะไร ทำแบบนี้รู้สึกว่าจะล้ำเส้นเกินไปไหม ควรมีมารยาทกว่านี้ไหม จนตนทนไม่ไหวส่งให้สามีดูว่าเป็นแบบนี้ 
 
พร้อมกันนี้ได้เผยถึงกรณี ที่มีโพสต์เป็นชื่อของ นศ.สาวคนดังกล่าว ที่ระบุ “คิดว่าน้องเค้ากลัวเหรอค่ะ เพราะน้อง...ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน คุณเป๊กอาจจะตกต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วน แต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญหา” 
 
โดยเรื่องนี้ ธัญญ่าบอกว่าน้องเขาคงลืมสลับแอคเคาท์ ซึ่งเขาอาจจะเห็นว่าตนนิ่งเฉยมานาน แต่ตอนนี้รู้สึกว่าคงถึงเวลาแล้ว ไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้แล้ว มันลามปามเกินไป ส่วนเรื่องของการฟ้องร้องตนขอปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย แต่ตนก็ไม่ได้ใจร้ายใจดำ เพราะถ้าเขารู้ตัวว่าผิดและไม่ทำอีกก็พร้อมให้อภัย แต่ที่ผ่านมาเหมือนเขาจะแรงขึ้นเรื่อยๆ และตนรู้สึกว่าถ้าไม่มีใครหยุดเขาได้ ตนจะเป็นคนหยุดเขาเอง ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตน จริงๆ ไม่ได้อยากมีข่าวทำนองนี้อีกแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งมันจะย้อนกลับมาเกิดซ้ำอีก พร้อมฝากไปถึง นศ.สาวด้วยว่า ยังเด็กอนาคตยังไกล อยากให้คิดใหม่
 
ขณะที่ชาวเน็ตก็ได้ออกมาเผยข้อมูลของ นศ.สาวคนดังกล่าว และนำภาพที่เธอเคยถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ ‘ธัญญ่า’ ออกมาให้เห็นกันด้วย รวมถึงแชทข้อความที่คาดว่าเป็นข้องความที่ส่งหา ‘น้องลียา’ เขียนบอกว่า “ลียาช่วยบอกแด๊ดดี้ให้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา”
 
และสุดท้ายก็พบว่านักศึกษาคนที่ถูกพูดถึง ชื่อ ‘อิงอิง อิงณภัสร์’ ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเม้นต์สอบถามในอินสตาแกรมของเธอ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงรึเปล่า โดย ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบคนที่เข้ามาถามบอกว่า  “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ”
 
จากนั้น ‘อิงอิง’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “Nonsense” (หรือแปลว่าไร้สาระ) ปรากฎว่ามีชาวเน็ตเข้าถล่มดาเละ และ ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบกลับแบบดุเดือดเช่นกัน จนต้องมีการซ่อนคอมเม้นต์ แต่สุดท้ายก็ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ‘อิงอิง’ ก็เลยได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป  แต่ชาวเน็ตก็ยังคงไปถล่มต่อว่าในโพสต์อื่นๆ ต่อ รวมถึงในเฟซบุ๊คด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง