01 ก.ย. 2563
699 ครั้ง

สาวหอพักผวา! หนุ่มหื่นควบ จยย.ตระเวนขี่ฉกกางเกงในสตรีกลางวันแสกๆ

นครราชสีมา - คลิปหนุ่มโรคจิตตระเวนขี่รถจักรยานยนต์ขโมยกางเกงในหญิงสาวที่ตากไว้ตามหอพัก
 
 
วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านซึ่งเช่าหอพักอยู่ในพื้นที่ชุมชนสระครก ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ว่า ได้มีหนุ่มโรคจิตขับขี่รถจักรยานยนตร์ตระเวนขโมยกางเกงในของหญิงสาวที่ตากไว้ตามหอพักต่างๆ สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก 
 
 
โดยเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา เวลา 13.39 น. กล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งบริเวณถนนอรพิม ซอย 9 ตำบลจอหอ สามารถจับภาพ ชายคนหนึ่ง รูปร่างผอมสูง สวมเสื้อผ้ามิดชิด และสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาภายในซอย และเมื่อสบโอกาสไม่มีคนเห็น ก็ขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดบริเวณริมรั้วข้างหอพัก ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะแอบขโมยหยิบเอากางเกงในของหญิงสาวที่ตากไว้ แล้วรีบขับขี่รถจักรยานยนตร์หนีไป
 
 
จากการสอบถาม นางโฉม จังกลาง ผู้ดูแลหอพักดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 ส.ค.63 ตนเองได้รับแจ้งจากลูกค้าสาวที่มาเช่าหอพักว่า กางเกงใน 3 ตัวของที่ตากไว้บริเวณรั้วของหอพักได้หายไป ตนจึงพาลูกค้าไปดูภาพจากกล้องวงจรปิด และก็พบว่ามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาขโมยกางเกงในของหญิงสาวที่ตากไว้ไป 
 
 
ซึ่งช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพบว่ามีเหตุการณ์ขโมยกางเกงในของหญิงสาวบริเวณนี้มาแล้วหลายครั้ง คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน ทั้งนี้พฤติกรรมลักษณะคล้ายคนโรคจิตเช่นนี้ ทำให้หญิงสาวที่เช่าหอพักอยู่รู้สึกหวาดระแวง และเกรงว่าจะเกิดอันตราย ซึ่งอยากให้ตำรวจติดตามจับกุมจับตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MvHFHltKycY
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง