01 ก.ย. 2563
6,325 ครั้ง

เปิดภาพนาทีกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกคูน้ำริมถนนรถพังยับ เสียชีวิต 4 บาดเจ็บ 3 ราย

ราชบุรี - เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ ตกคูน้ำริมถนนเพชรเกษม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เจ็บ 3 ตาย 4
 
 
เวลา 13.00 น. วันที่ 31 ส.ค. 63 พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.โพธาราม พ.ต.ท. วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลโพธราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างราชบุรี ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
 
 
หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ตกคูน้ำชนกับปราบท่อปูนระบายน้ำ ก่อนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง หมู่ที่ 6 ต.ดอนกระเบื้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ในสภาพที่พังยับเยิน มีผู้อาศัยมากับรถจำนวน 6 คน เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 2 คน ทราบชื่อคือนางบุญมี จั่นแก้ว อายุ 65 ปี และนางสายทิพย์ คชกริช อายุ 18 ปี ตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือนเด็กเสียชีวิตด้วย และยังมีไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 คน ไม่ทราบชื่อ รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมดรวมทั้งเด็กในท้องด้วยเป็น 4 คน
 
 
อีกทั้งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี นำส่งโรงพยาบาลโพธาราม ประกอบด้วย นายสมาน คชกริช อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถ นางสาวสายทิพย์ คชกริช อายุ 24 ปี นางทิพวรรณ คชกริช อายุ 41 ปี ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน 
 
 
ที่เกิดเหตุยังพบซากสุนัข 1 ตัว ซากนกกระยางขาว 1 ตัว และยังพบตัวกระรอกยังติดอยู่ในกรงเหล็ก 1 ตัว อีกทั้งมีหน่อไม้ และเสื้อผ้าของใส่ต่าง ๆ กระเป๋าสตางค์ มีเงินและเอกสาร อยู่บริเวณท้ายรถกระบะตกหล่นกระจัดกระจ่าย
 
 
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจสอบจากกล้องหน้ารถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถคันดังกล่าวที่มี นายสมาน คชกริช เป็นคนขับ ได้ขับมาตามถนนเพชรเกษมวิ่งมาในเลนขวา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจะตกถนนไปด้านขวาซึ่งเป็นเกาะกลางถนน จึงหักพวงมาลัยรถกลับ ทำให้รถเสียหลักพุ่งไปทางเลนซ้ายและพลิกคว่ำลงคูน้ำหลายตลบ ไปกระแทกชนท่อระบายน้ำอย่างแรง ส่งผลให้กระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสองจนรถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0CUjm9o_hiU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง