31 ส.ค. 2563
8,243 ครั้ง

ฟังจากปาก 'การ์ตูน' หลังถูกเมียทหารเรือแฉแย่งผัว ทำฉาวอีกรอบ

เมียทหารเรือแฉยับ การ์ตูน พยาบาลปลอม แอบคบสามีมีหลักฐานเด็ดยืนยัน ขณะที่การ์ตูน อ้างไม่รู้ยังไม่เลิกภรรยา และไม่เลิกฝ่ายชายเพราะประจำเดือนไม่มา

 
 
จากกรณีที่หญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊ก แฉ ว่าสามีของตนซึ่งเป็นทหารเรือ ได้ขอหย่าทั้งที่เธอเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 3 เดือน เพราะไปติดพันผู้หญิงอีกคน จนกระทั่งเธอสืบรู้ว่า ผู้หญิงคนนั้น คือ น้องการ์ตูน ที่เคยเป็นข่าวดัง อ้างตัวเป็นพยาบาล หลอกผู้ชายให้รัก และมีภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง กับตำรวจ
 
 
คุณตาล ซึ่งเป็นผู้โพสต์แฉพฤติกรรมน้องการ์ตูน เปิดใจในรายการโหนกระแส ของคุณหนุ่ม กรรชัย โดยบอกว่า หลังจากที่เธอถูกสามีขอหย่า มีผู้หวังดี ส่งชื่อ และ รูปของผู้หญิงที่สามีไปติดพันมาให้ เธอจึงนำชื่อไปหาข้อมูลในกูเกิล จึงทำให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้คือน้องการ์ตูน
 
 
หลังเกิดเรื่อง สามีโทรศัพท์บอกจะขอคืนดี เพราะอยากอยู่กับลูก ขอนัดเคลียร์ปัญหา แต่สุดท้ายก็ไม่ติดต่อมา และยังปิดโทรศัพท์และการสื่อสารทุกช่องทาง ส่วนที่มีข่าวว่า ตนเรียกร้องขอเงิน 1 แสนบาท และรถยนต์จากสามี ไม่เป็นความจริง แต่ที่พูดไปเพราะยื้อเวลาเพราะอยากเจอสามีเท่านั้น
 
 
ขณะที่น้องการ์ตูน ยืนยัน ไม่ได้หลอกผู้ชายว่าเป็นพยาบาล อีกทั้งฝ่ายชายบอกว่าเลิกกับภรรยาแล้ว จึงยอมคบหาด้วย หากรู้ว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่ก็จะไม่คบ เพราะไม่เคยคิดแย่งสามีใคร หลังจากนี้เป็นปัญหาของฝ่ายชาย ที่จะต้องไปเคลียร์ปัญหากับครอบครัว แต่ตนยืนยันจะไม่เลิกกับฝ่ายชาย เพราะตอนนี่้ประจำเดือนตนไม่มา และฝ่ายชายก็ต้องรับผิดชอบด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง