31 ส.ค. 2563
1,220 ครั้ง

ไม่ไหวจะทน!“ใหม่ สุคนธวา” ปรี๊ด จะเชือดไก่ให้ลิงดู จัดหนัก พวกเกรียนคีย์บอร์ด

ทำเอาว่าที่คุณแม่อย่าง “ใหม่ สุคนธวา” ถึงกับนั่งไม่ติด หลังเจอพวกเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาคอมเมนต์ วิพากษ์วิจารณ์ พร้อมแช่งเธอและลูกในท้องด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนเจ้าตัวต้องแคปข้อความทั้งหมด พร้อมปรึกษากับ “ทนายเจมส์” ทนายชื่อดังว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

โดย “ใหม่ สุคนธวา” ได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “คิดถึงทนายเจมส์ยังไงก็ไม่รู้ช่วงนี้ #แม่จะเชือดไก่ให้ลิงดู คนคอมเมนต์แรงๆ คิดน้อย เกรียนคีย์บอร์ดมันเยอะจัดค่ะช่วงนี้ ด่าใหม่ไม่เท่าไหร่ ด่าถึงลูกในท้องใหม่ โดนใช้คำหยาบ สาป แช่งสารพัดที่แรงเกินไป บางทีมันมากไปค่ะ ฉันไปทำอะไรให้คุณ ฉันท้องค่ะอย่ามาด่าแช่งหรือใช้ความคิดเห็นชั้นต่ำหยาบคายกับคนท้อง มันจะบาปค่ะ”

 

“สงสารพ่อแม่ที่สั่งสอนคุณมาด้วย หมดความอดทนและใจดีละค่ะ ไม่ต้องรีบลบคอมเมนต์กากๆ นะคะ ถ้าเก่งจริง มาลองคุยแบบทางการกันซะตั้งจะได้เลิกบ้าด่าคนอื่นที่ไม่รู้จักกันซะที แคปไว้หมดละค่ะ พวกที่ด่าแสบๆ ไม่คุยเยอะ เดี๋ยวจะติดต่อทนายไปนะคะ จะได้เลิกซ่าส์ เลิกแสบ เลิกเก๋ากันซะที”

“ดาราไม่ใช่ส้วม ไม่ใช่ขยะนะคะ จะมาด่าง่ายๆตลอดไม่ใช่ และใหม่คนจริงพอค่ะ เคนะคะ  ดาราไม่ใช่ที่รองอารมณ์ของใครนะคะ เพศหญิงเพศแม่เดียวกันไม่ควรโจมตีหรือใช้คำพูดชั้นต่ำมาด่าว่ากันค่ะ #ไม่ท้องไม่รู้หรอก #ไม่แพ้ท้องไม่รู้หรอก #ไม่เป็นแม่คนไม่รู้หรอก @james.lk #อย่าเล่นกับคนจริงอย่างแม่ #ไม่ร้ายไม่แรงแต่ชัดเจน” หลายคนเห็นเรื่องดังกล่าวนี้แล้วก็ต่างเข้าไปให้กำลังใจ "ใหม่ สุคนธวา" กันอย่างต่อเนื่อง 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : maisukhon

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง