28 ส.ค. 2563
609 ครั้ง

เร่งล่าตัว แก๊งอันธพาล ยกพวกถือปืนขู่ - รุมทำร้ายหนุ่มวัย 20 ปี

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการกลุ่มวัยรุ่น 6 คน เข้ามารุมทำร้ายนายชัย พร้อมทั้งถืออาวุธปืน ลงมาล็อคคอ นายชัย ลักษณะเหมือนหาเรื่อง ก่อนที่วัยรุ่นคนอื่นๆจะเข้ามารุมทำร้ายบริเวณหน้าประตูทางเข้าร้านสะดวกซื้อ
 
นายชัย เล่าว่า ตนเองกำลังถอยรถจักรยานยนต์ออกจากลานจอดของร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขณะที่ถอยรถอยู่หน้าร้านนั้น มีกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวโยนขวดมาที่ตน
 
ซึ่งตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขับรถจักรยานยนต์ของตัวเองออกจากจากหน้าร้าน และมีรถกระบะของกลุ่มวัยรุ่นขับตามมา และนำปืนมาจ่อศีรษะบังคับให้ตนมาคุยด้วย และลากตัวมารุมทำร้ายตามภาพในคลิป
 
ขณะที่นายภู อายุ 44 ปี พ่อของนายชัย บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ถือว่าร้ายแรงเกินไป เพราะกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีทั้งปืนมาข่มขู่รุมทำร้ายอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้เดินทางพาลูกชายมาแจ้งความในวันนี้ เพื่อให้ทางตำรวจช่วยติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความแล้ว พร้อมประสานทางชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
 
เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าสะดวกซื้อ และวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงตามเส้นทางต่างๆ เพื่อหาตัวกชุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/de0_UN0w6-A
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง