27 ส.ค. 2563
2,282 ครั้ง

สุดทุน! แม่แจ้งจับลูกชายคลั่งยาบ้า ทำลายข้าวของ-พังบ้าน

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่ามี ชายคุ้มคลั่งยาบ้าทุบพังห้องเช่า อยู่ที่ หลังโรงพยาบาลเกษมราษฎร์  อ.เมือง จ.สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกำลังไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กู้ภัยสว่างสระบุรี
 
 
ในที่เกิดเหตุเป็น ห้องเช่า 3 ห้อง ชั้นเดียว หน้าบ้านมีเศษปูนแตกกระจัดกระจายเกลื่อนถนนหน้าห้อง ทราบว่า ชายคุ้มคลั่งคนดังกล่าว อยู่ในห้อง จึงได้นำกำลังเข้าไปจับคุม ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน พูดจาไม่รู้เรื่อง ทราบชื่อ
 
 
นาย คมสันต์ (กอล์ฟ) อายุ 28 ปี เป็นลูกชายของนางสุ (แม่) เจ้าของห้องเช่า ที่เป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายกอล์ฟขึ้นรถเพื่อไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสระบุรี
 
 
เบื้องต้นทราบว่า นาย กอล์ฟ ชายคุ้มคลั่งคนนี้ มีประวัติติดยาบ้ามานานแล้ว เคยโดนตำรวจจับลักษณะทำลายข้าวของแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว จนผู้เป็นแม่เอือมระอา ไม่รู้จะทำอย่างไรดี
 
 
จึงได้ให้นายกอล์ฟ มาอาศัยอยู่ห้องเช่ามีด้วยกัน 3 ห้อง นายกอล์ฟ อยู่ห้องกลาง ส่วนอีก 2 ห้อง ได้มีคนเช่าอยู่ ส่วนผู้เป็นแม่ได้อยู่อีกบ้านหนึ่ง ห่างกันประมาณ 100 เมตร
 
 
เนื่องจากนายกอล์ฟ ถ้ามีอาการคุ้มคลั่งเสี้ยนยาบ้า ชอบทำลายข้าวของ และใช้เหล็กกระแทกฝาผนังห้องเช่า ทุกครั้งที่เสี้ยนยาบ้า จนทำให้ผู้ที่เช่าห้องอยู่ข้างๆย้ายออกกันจนหมด
 
 
 
ล่าสุดวันนี้นายกอล์ฟ ได้ขอเงินแม่ แต่แม่ไม่ยอมให้ จึงโกรธพาลไม่พอใจ กลับเข้าห้องตนเอง ได้เอาเหล็กกระแทกฝาผนังห้องเช่า จนทะลุไปอีกห้องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ฝาหนังห้องน้ำ ฝ้าเพดาน ประตูห้องและประตูห้องน้ำ กระจกหน้าต่าง ทุกบานแตกเสียหายเกือบหมด ขณะนั้น นางสุ (แม่ของนายกอล์ฟ ) ไม่อยู่ไปทำงาน มีญาติโทรไปบอกว่า ลูกชายคุ้มคลั่งพังห้องเช่าเสียหายทั้งห้องแล้ว นางสุ จึงได้โทรแจ้งตำรวจให้มาจับตัวลูกชาย ก่อนที่ห้องเช่าจะพังเสียหายทั้งหมด
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/CITl6Mkqj7Q
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง