12 ก.พ. 2563
1,708 ครั้ง

สาวใหญ่แค้นแฟนหนุ่มแอบมีกิ๊ก จ้างเด็กวัย 16 ดักตีหัวดับ ก่อนผูกคอตัวเองทำทีเสียใจที่แฟนถูกตีหัวตาย

สงขลา-สาวใหญ่แค้นแฟนตัวเองแอบไปมีกิ๊ก จ้างเด็กหนุ่มวัย 16 ปีให้ไปตีหัว แต่ว่าเด็กตีเข้าจุดสำคัญส่งผลให้เสียชีวิต จากนั้นผูกคอตัวเองทำทีว่าเสียใจที่แฟนตนเองถูกตีหัวตาย 
 
วันที่ 11ก.พ. ที่สภ.หาดใหญ่จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ได้รับมอบตัวเยาวชนอายุ 16 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลเยาวชนและครอบครัวจ.สงขลา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ญาติได้พาเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
 
หลังจากที่ก่อเหตุใช้ไม้ตี นายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี เข้าที่ศรีษะจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่มของคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และในคืนเกิดเหตุได้นางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับนายประสพได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่
 
แต่ปรากฏว่าหลังจากการสอบสวนคดีนี้ สุดท้ายคดีพลิก เพราะจากการสอบสวน เยาวชนวัย 16 ปี ให้การซัดทอดว่า นางอรัญญา ซึ่งเป็นแฟนกับผู้ตายเป็นคนจ้างให้ตนไปตีหัวด้วยเงิน 1,000 บาท เนื่องจากแค้นนายประสพ แอบไปมีสาวคนใหม่และไม่ยอมกลับห้อง จึงจ้างให้ตนไปตีสั่งสอนเพื่อระบายแค้นแต่ไม่หวังผลถึงตาย แต่ตนเองเกิดพลาดและมือหนักใช้ไม้ฟาดไปท้ายทอยนายประสพอาการสาหัส และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
 
แต่หลังเกิดเหตุ นางอรัญญา ได้ทำทีเข้าแจ้งความกับตำรวจว่าแฟนหนุ่มถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาล และปรากกว่าในคืนนั้น หลังกลับจากโรงพยาบาล นางอรัญญา ได้พยายามใช้เชือกรัดคอตัวเองให้ดูเหมือนว่าเสียใจที่แฟนถูกตีตาย แต่มีคนเข้าไปช่วยไว้ได้ทันและนำตัวส่งโรงพยาบาล 
 
ขณะนี้นางอรัญญายังยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและเมื่อตำรวจไปสอบก็ออกอาการเสียสติพูดจาไม่รู้เรื่องและปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนจ้างทำร้ายสามีของตัวและทางตำรวจสภ.หาดใหญ่ ได้ไปเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไม่ให้ทำร้ายร่างกาย พร้อมกับได้ออกหมายจับเรียบร้อยเล้วในข้อหาเป็นผู้ใช้ให้ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และรอให้หายดีจะจับกุมตัวดำเนินคดีทันที
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/uCrr1Ntyn5o
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง