07 ก.พ. 2563
587 ครั้ง

ญาติแค้นจัด! ไลฟ์สดบุกจับ 'โอ๋ลายกาก' หลังลวง ด.ญ.วัย 12 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศ

ภาพคลิปเหตุการณ์ไลฟ์สดขณะญาติของเด็กหญิงวัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าไปล๊อคคอจับตัว นายเฉลิมพล คำนิยม อายุ 37 ปี หรือ โอ๋ เฉลิมพล หรือ โอ๋ ลายกาก ที่ญาติได้ตั้งฉายาให้ด้วยความแค้นเพราะสักลายทั้งตัว ขณะนั่งอยู่ในร้านค้าหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ แห่งที่ 1 อ.หาดใหญ่ และกำลังรอขึ้นรถโดยสารหลบหนีไป จ.สุราฎร์ธานี และตบด้วยความแค้นหลายครั้ง ก่อนที่จะแจ้งตำรวจประจำสถานีขนส่งให้มาจับกุมตัว
 
 
หลังจากที่ได้ก่อเหตุหลอกเด็กหญิงอายุ 12 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่บริเวณย่านชุมชนไทยโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ และแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เอาไว้แล้ว
 
 
และล่าสุดวันที่ 6 ก.พ. 63 ศาลจังหวัดสงขลา ได้ออกหมายจับ นายเฉลิมพล ในข้อหาพรากและพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารโดยขู่เข็นใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หลังญาติๆทราบเรื่องจึงได้พยายามตามหาตัว จนกระทั่งมาพบนั่งรอรถอยู่ที่สถานีขนส่งหาดใหญ่
 
 
จากนั้น นายเฉลิมพล ได้ถูกส่งตัวไปยังฝ่ายสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ เพื่อทำการสอบสวนในเบื้องต้น โดยมี พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ สอบสวนด้วยตัวเอง
 
 
โดยนายเฉลิมพล ยอมรับสารภาพว่า ได้ล่วงละเมิดเด็กหญิงวัย 12 ปี จริง แต่ไม่ได้ข่มขืน และเมื่อกลับไปถึงบ้านก็ยังถูกต่อยและเตะด้วยความโกรธ เนื่องจากน้าของเด็กได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กด้วยความแค้น
 
 
นายเฉลิมพล อ้างว่า ในวันเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ไปพบกับเด็กหญิงคนนี้ขณะกำลังเดินอยู่คนเดียวย่านชุมชนไทยโฮเต็ล ถนนราษฎร์อุทิศ จึงออกอุบายหลอกเด็กว่าจะพาไปส่งโรงเรียนที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งเด็กหลงเชื่อขึ้นซ้อนท้ายไป แต่ตนได้ขับพาเข้าไปในป่าแถวสนามบินหาดใหญ่ ซึ่งขณะนั่งรถไปเด็กได้ด่าตลอดทาง แต่ตนได้ขับเร็ว เพื่อไม่ให้เด็กหนี
 
 
กระทั่งพาเข้าไปในป่า และใช้กรรไกรขนาดเล็กจี้คอเด็กถอดเสื้อนักเรียนออก และจับหน้าอก แต่ตอนกำลังจะลงมือข่มขืน เห็นเด็กมีประจำเดือน จึงหมดอารมณ์ไม่ได้ข่มขืน และขับรถพามาส่งที่โรงเรียน
 
 
กระทั่งมาทราบภายหลังว่า เด็กพาเรื่องไปบอกพ่อแม่และน้า รวมทั้งมีการเข้าแจ้งความ และโพสต์เรื่องนี้พร้อมภาพของตนลงในสังคมออนไลน์ จึงกบดานเงียบ และในวันนี้กำลังจะเดินทางไป จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้เรื่องเงียบ แต่ญาติตามมาพบเสียก่อน
 
 
สำหรับคดีนี้จากการติดต่อไปทางครอบครัวของเด็กไม่พร้อมที่จะเผยตัว หรือให้สัมภาษณ์ เพราะ กลัวว่า จะได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจของเด็ก และขอให้ตำรวจดำเนินคดีผู้ต้องหาจนถึงที่สุด
 
 
จากการตรวจสอบประวัติของ นายเฉลิมพล ว่าเคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกคดีวิ่งราวทรัพย์ ศาลตัดสินจำคุก 2 ปีกว่า แต่ขณะอยู่ในเรือนจำได้ก่อเหตุแทงเพื่อนนักโทษด้วยกันศาลลงโทษเพิ่มอีก 12 ปี พอออกมาไม่นานก็ถูกจับคดีค้ายาเสพติด และออกมาได้ 2 ปี กว่า กระทั่งมาก่อนเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิง ป.6 ดังกล่าว
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/8E6Z2JUXQAk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง