06 ก.พ. 2563
14,358 ครั้ง

ฟอร์จูนเนอร์หักขวาตัดหน้า จยย.วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนดับคาที่

นักศึกษา ปวช.ปี 2 ขี่รถ จยย.มาทางตรง ถูกหนุ่มวัย 42 ปี ขับรถฟอร์จูนเนอร์ ตัดหน้า จยย.พุ่งชนดับสยอง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด จะเห็นรถวิ่งกันไปมา จังหวะนั้นรถฟอร์จูนเนอร์ได้เลี้ยวเข้าขวา ทำให้รถ จยย.ที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนจนร่างคนขี่กระเด็นศรีษะฟาดเข้ากับหน้ารถ เสียชีวิตคาที่
 
เมื่อเวลา 16.00น. พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้ง ว่ามีรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 4 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบศพนายธนวัฒน์ ศรีเสาวคนธร อายุ 18 ปี นักศึกษา ปวช.ปี 2 ในจ.ชลบุรี สภาพกระดูกหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงิน สภาพด้านหน้าพังยับ 
 
ด้านหน้ารถ จยย. มีรถยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ด้านหน้าพัง แผ่นป้ายทะเบียนหลุดออกมา ซึ่งต่อมามีพ่อและแม่ พร้อมญาติมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร่ำไห้อย่างน่าเวทนา สอบถามนายเอกคณิต จันทร์ดี อายุ 42 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ อ้างว่า ตนขับมาถึงที่เกิดเหตุ กำลังจะเลี้ยวขวาเข้ารับโทรศัพท์ ดูแล้วไม่มีรถ แต่มาเห็นอีกทีรถ จยย.ผู้เสียชีวิตแซงขวาออกมา จึงพุ่งชนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว และได้ตั้งข้อหานายเอกคณิต ขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และจะทำการดำเนินคดีต่อไป
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/dAxI6t_YCsc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง