05 ก.พ. 2563
11,423 ครั้ง

เร่งล่าชายหื่นลวง ด.ญ.วัย 8 ขวบเข้าห้องน้ำคนพิการ อ้างขอให้ช่วยตักน้ำเพราะแขนเจ็บ ก่อนให้ช่วยลูบของลับ

วันที่ 4 กพ.2563 ตำรวจ สภ.พระประแดง รับแจ้งและลงบันทึกประจำวัน ว่ามีผู้หนุ่มวิกลจริตลวงเด็กนักเรียนหญิงวัย 8 ขวบไปในห้องน้ำคนพิกลางชั้น 2 ของห้าง บิ๊กซีสุขสวัสดิ์ พระประแดง และ ทำการลามกอนาจาร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุ และเส้นทางการหลบหนี เพื่อคุมตัวมาดำเนินคดี
 
 
จากการสอบถามนางสาวบี อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ ได้ให้การว่า ตนมีอาชีพขายของอยู่บริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านพระประแดง ทุกช่วงเย็นวันจันทร์ถึงวันศุกร์ หลังจากที่ ดญ.วัย 8 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.1 ของ รร.แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ลูกสาวกำลังศึกษาอยู่ หลังจากเลิกเรียนมา ก็จะมาอยู่กับตนที่ร้าน และในวันนี้ หลังจากที่ลูกสาวกลับมาจากโรงเรียน ก็นั่งอยู่กับตนช่วยขายของตามปกติ แต่หลังจากนั้นลูกสาว ก็ขอตัวเดินเข้าไปในห้างดังกล่าวเพื่อไปล้างมือในห้องสุขาของห้าง ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันกับร้านของตน จากนั้นไม่นาน จู่ๆ ลูกสาวก็วิ่งกลับมาด้วยอาการตกใจ และมีอาการแปลกๆ คล้ายกับตื่นตระหนกหรือวิ่งหนีอะไรมา ตนจึงถามหาสาเหตุ เพราะคิดว่าอาจจะถูกใครแกล้งหยอกล้อลูกของตนเล่น เพราะบริเวณนั้นร้านค้าทุกร้านจะรู้จักตนและลูกเป็นอย่างดี
 
 
จากการสอบถามลูกสาว ก็ได้เล่าเหตุการให้ฟังว่ามีชายหนุ่มบอกให้พาเข้าไปในห้องน้ำคนพิการ และช่วยตักน้ำให้หน่อย เนื่องจากแขนเจ็บ ด้วยความเป็นเด็ก และหวังดี ก็เข้าไปหวังจะช่วยตักน้ำให้ จากนั้น ชายดังกล่าวให้ช่วยถอดกางเกงให้ และก็ให้ช่วยลูบของลับ ของชายคนดังกล่าวจากนั้นชาย คนดังกล่าวก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือซึ่งไม่มั่นใจว่าได้บันทึกวิดิโอ หรือ กำลังทำอะไรระหว่างนั้น จากนั้นไม่นาน ชายดังกล่าวก็เก็บโทรศัพท์ และได้เอื้อมมือมาเพื่อจะมาจับอวัยวะเพศของลูกสาวของตน ซึ่งโชคดีที่ตนสอนลูกและให้ลูกระวัง ในการที่ให้ใครมาถูกเนื้อต้องตัว ลูกสาวของตนจึงตกใจและวิ่งออกมาจากห้องน้ำตนเองจึงสอบถามความจริงจากลูกจึงได้ความดังกล่าว
 
 
นอกจากนี้ นส.รัตนา ยังกล่าวต่ออีกว่า รู้สึกไม่ปลอดภัยกับระบบความปลอดภัย ของห้างดังกล่าว และอย่างจะฝากถึงผู้ปกครองในการดูและลูกให้มากขึ้น และให้ระวังเป็นพิเศษสำหรับเด็กผู้หญิง
 
 
 
รับชมผ่ายูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KRGP0KLQVQ0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง