02 ก.พ. 2563
976 ครั้ง

หนุ่มเครียดภรรยาหนีมีสามีใหม่ ขังตัวเองกับลูกช็อตไฟฟ้าดับคาห้อง เคราะห์ดีเด็กหนีออกมาได้

เมื่อวานนี้ (1 ก.พ.) ช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาว่าชื่อนายอภิสิทธิ์ เสาแสง อายุประมาณ 35 ปี ที่มือกำสายไฟที่ต่อจากเบรกเกอร์ คาดว่าจะถูกไฟฟ้าช็อตทำให้เสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีลูกสาว 2 คน ได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลระยอง ส่วนในที่เกิดเหตุ พบข้อความที่เขียนถึงภรรยาไว้เต็มฝาผนังในทำนองเศร้า เสียใจ ร้องไห้ คิดถึงภรรยา รักมาก จบชีวิตพร้อมกัน เป็นต้น

 

เบื้องต้นคาดว่าจะมีปัญหาครอบครัว สอบถามจากลูกสาว 2 คน ทราบว่า ผู้ตายเป็นพ่อ ก่อนเกิดเหตุได้นำตัวลูกสาวขังไว้ในห้องนอน และต่อสายไฟจากเบรกเกอร์เข้ามาในห้อง หลังจากนั้นได้ใช้เตียง 2 เตียง ดันประตูเอาไว้ขังตัวเองพร้อมกับลูกไว้ในห้อง แล้วพ่อได้เอาสายไฟมารัดที่ขาลูกสาวทั้งสองคน หลังจากนั้นได้เอาสายไฟเมนหลักมากำไว้ หวังจะให้ไฟฟ้าช็อต เพื่อฆ่าตัวเองและลูก แต่พอกระแสไฟวิ่งมาตามสายไฟ ลูกสาวรู้สึกว่าถูกไฟฟ้าช็อตจึงเอาขาออกจากสายไฟ

 

และเมื่อเห็นว่าพ่อถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตแล้ว จึงรีบหาทางออกจากห้องแล้วไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และแจ้งเจ้าหน้าที่มาดำเนินการ เบื้องต้นคาดว่า นายอภิสิทธิ์น่าจะเครียดที่ภรรยาหนีไปมีสามีใหม่ และสามีใหม่ก็ไม่รับเลี้ยงลูกของภรรยา ภรรยาจึงนำลูก 2 คนมาฝากให้ยายเลี้ยง ซึ่งพ่อเด็กเพิ่งไปรับมาอยู่ด้วยได้เพียง 2 วันก็ก่อเหตุ คาดว่าจะฆ่าตัวเองและลูกเพื่อหนีปัญหาครอบครัว

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/HFacljDODn8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง