01 ก.พ. 2563
1,655 ครั้ง

สาวธนาคารร้อง ลืมบัตรปชช.บนเคาน์เตอร์ร้านขายมือถือ เจอมือดีเนียนหยิบขโมยไป

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 31 ม.ค. 63 น.ส.ณัฏวรีย์ เมฆบุตร อายุ 37 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพพฤติกรรมชายอายุประมาณ 35 - 40 ปี กำลังแอบหยิบบัตรประชาชนของตนไปจากเคาน์เตอร์พนักงานร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดี

 

น.ส.ณัฏวรีย์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 63 เวลาประมาณ 17.00 น. ตนได้ไปเดินเลือกซื้อโทรศัพท์ที่ร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต หลังจากตัดสินใจซื้อแล้วทางพนักงานได้ขอบัตรประจำตัวประชาชนของตนไปเพื่อนำไปคีย์ข้อมูลซื้อขาย

 

หลังจากได้สินค้าตนก็เดินออกจากร้านเพื่อไปซื้อของที่ร้านค้าอีกแห่งหนึ่งซึ่งต้องใช้บัตรประชาชนเหมือนกัน จึงรู้ว่าลืมบัตรประชาชนไว้กับพนักงานร้านขายโทรศัพท์เลยย้อนกลับไปเอาแต่ทางพนักงานก็หาไม่เจอ จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าขณะที่พนักงานกำลังคีย์ข้อมูลอยู่นั้นก็มีชายอายุประมาณ 35 - 40 ปี เดินเขามาที่เคาน์เตอร์และอาศัยช่วงจังหวะพนักงานเผลอหยิบบัตรประชาชนของตนใส่กระเป๋ากางเกง รีบเดินหนีออกจากร้านไป

 

 

ตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าชายดังกล่าวจะนำบัตรประชาชนของตนไปใช้ในทางไม่ดีจนเกิดความเสียหาย ส่วนที่ต้องนำคลิปมาโพสต์ลงโซเชียลนั้นเพื่อจะเตือนคนอื่นให้ระวังชายดังกล่าวคาดว่าน่าจะทำมาหลายครั้งแล้ว

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HAaiKgqcPH4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง