01 ก.พ. 2563
7,015 ครั้ง

รองผู้กำกับโพธาราม ขับเก๋งประสานงาสิบล้อดับคาที่

กาญจนบุรี - เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสีดำ ชนประสานงากับรถสิบล้อ เมื่อวานนี้ 31 ม.ค. เมื่อเวลา 21.30 น. บริเวณถนนสายพระแท่น-ท่าเรือ ช่วงหน้าโรงเรียนพระแท่นดงรังวรวิหาร อำเภอท่ามะกา 
 
โดยภายในรถเก๋งพบร่างพันตำรวจโทวรรณะ แจ่มศรีงาม รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.โพธาราม จังหวัดราชบุรี เสียชีวิตคาที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างออกจากซากรถ สภาพศพคอหัก แขนและขาหัก หน้าอกถูกกระแทกอย่างแรงจนหน้าอกยุบ
 
จากการสอบปากคำนายหัน เล้าพาณิชวัฒนา อายุ 61 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า หลังจากส่งอ้อยเข้าโรงงานแล้วก็ขับรถกลับ มุ่งหน้ามาตามเส้นทางดังกล่าว แต่ช่วงเลี้ยวรถตามทางโค้ง ก็เป็นจังหวะเดียวกับรถคู่กรณีที่ขับมาถึงทางโค้งพอดี จึงเกิดชนประสานงากันอย่างจัง 
 
แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายหัน จึงคุมตัวสอบปากคำเพิ่มเติม รวมทั้งจะสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ และกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว 
 
ขณะที่ชาวบ้านในละแวกนั้นให้ข้อมูลว่า ถนนช่วงดังกล่าวมักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากรถใช้ความเร็ว ประกอบกับเป็นทางโค้งที่รถขับสวนกัน และช่วงนี้มีรถบรรทุกอ้อยส่งเข้าโรงงานจำนวนมาก จึงมักจะมีเศษซากอ้อย ใบอ้อย และขี้ดินขี้ฝุ่นร่วงลงบนถนน ทำให้ถนนค่อนข้างลื่น เป็นสาเหตุของอุบัติเหตุมาหลายครั้งแล้ว
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/vAapdimcORM
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง