31 ม.ค. 2563
2,387 ครั้ง

หนุ่มเที่ยวคาราโอเกะ เจออริเกิดปะทะสงครามน้ำลาย ก่อนชักปืนยิงอริดับคาที่

โดยภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพกลุ่มวัยรุ่นยืนโต้เถียงกัน บริเวณร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ใน ต.ห้วยจรเข้ อ.เมืองนครปฐม แล้วหนึ่งในนั้นใช้อาวุธปืนยิงคู่กรณีก่อนหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 
 
โดยพบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนายสุกิจ สังข์แก้ว อายุ 26 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 11 มม. ยิงเข้าที่ข้างจมูกทะลุเหนือท้ายทอย นอนเเสียชีวิตอยู่ท้ายรถจักรยานยนต์ห่างจากห้องคาราโอเกะเล็กน้อย ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ นายชาญณรงค์ เอี่ยมอำไพ ถูกอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่แก้ม
 
 
จากการสอบสวนพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตายและผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า นายสุกิจ ผู้เสียชีวิต และนายชาญณรงค์ ผู้บาดเจ็บ เป็นคนดอนยายหอม มาใช้บริการร้องเพลงคาราโอเกะที่ร้าน บังเอิญมาเจอกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่เป็นคนบ้านดอนยายหอมเหมือนกัน ซึ่งเป็นอริกันมานาน หลังเลิกร้องเพลงขณะเดินออกมาทั้ง 2 ฝ่ายได้มายืนโต้เถียงกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น
 
 
ล่าสุดมื่อเวลา 14:00 น. วันที่ 30 มกราคม 2563 พลตำรวจตรี คำรณบุญเลิศ ผู้บังคับการจังหวัด ได้นำผู้ต้องหา มาทำการสอบสวนหาสาเหตุการที่ผู้ต้องหายิงในร้านคาราโอเกะเสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 1 ราย ชื่อนาย ภมร เกิดสุข อายุ 32 ปี หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงนาย จริงหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาเดินทางไปทำแผนที่ร้านร้านครัวระเบียงวิว คาราโอเกะหลังจากทำแผนจึงได้นำตัวกลับไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/wMtEkh8GYmk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง