12 ธ.ค. 2562
656 ครั้ง

สาวพังงาดีใจได้ลูกคืน หลังโดนลักพาตัวคา รพ. ด้านผู้ต้องหาร่ำไห้สำนึกผิด อ้างอยากได้เด็กไปเลี้ยงเป็นลูก

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.62 ที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา  นางวสาอภิญญา รักจิตต์ อายุ 28 ปี มารดาของ ด.ญ.ปัญญาวณี สมานชื่น ที่โดนลักพาตัวไป (เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.62 เวลา 14.30 น.) พร้อมกล่าวความรู้สึกดีใจ และขอขอบพระคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากสามารถตามจับกุม น.ส.ศรีวลักษณ์ เอกธรรมเสถียร อายุ 27 ปี พร้อมด้วยทารกน้อยเพศหญิงที่ได้ลักพาตัวมา และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลตะกั่วป่า ที่เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ลักพาตัวลูกสาวของตัวเองไปได้อย่างรวดเร็ว 
 
 
โดยนางวสาอภิญญา เผยว่า ตอนแรกตัวเองก็คิดว่าไม่รู้จะได้เจอลูกอีกหรือป่าว เพราะตนเองเป็นแค่คนจนที่มาใช้สิทธิรักษาฟรี ไม่มีใครรู้จัก จึงคิดว่าน่าจะไม่ได้เจอหน้าลูกสาวอีกแล้ว แต่พอทราบข่าวจากทางตำรวจว่าพอทราบแล้วว่าเด็กอยู่ที่ไหน ก็รู้สึกดีใจมากและมีความหวัง สุดท้ายขอขอบพระคุณทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายมากๆ
 
 
โดยทางพ.ต.ท.นิพนธิ์ ญาณไพศาล รอง ผกก.สส.สภ.ตะกั่วป่า พร้อมด้วย พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนังงานสอบสวนเจ้าของคดีได้นำตัว น.ส.ศรีวลักษณ์ เอกธรรมเสถียร อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ชาวอ.ท้ายเหมือง จ.พังงา มาทำการสอบสอบเพิ่มเติมอีกครั้ง 
 
 
ทั้งนี้ทางผู้ต้องหาให้การยอมรับ พร้อมทั่งร่ำไห้ สารภาพสำนึกผิดที่กระทำลงไปพร้อมกล่าวขอโทษญาติผู้เสียหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่าโดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ดูแลพร้อมนำตัวส่งศาลจังหวัดตะกั่วป่า เมื่อเวลา 14.30 น.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gA4P-SlNFQc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง