19 มิ.ย. 2561
15,991 ครั้ง

ปิดฉากรัก! ภรรยา ‘แวนเนส F4’ ยอมเซ็นใบหย่า หลังแต่งงาน 5 ปี แต่แยกกันอยู่มานานกว่า 3 ปี

สำนักข่าว  Asiaone  รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของคู่รักคนดัง แวนเนส วู หรือ แวนเนส F4 นักร้องและนักแสดงชื่อดังชาวไต้หวัน วัย 39 ปี ที่ล่าสุดได้หย่าขาดกับ อริซซ่า ภรรยาสาวไฮโซชาวสิงคโปร์ วัย 35 ปี อย่างเป็นทางการแล้ว หลังที่ผ่านมามีข่าวลือว่าฝ่ายชายพยายามยุติความสัมพันธ์แต่ภรรยาปฏิเสธที่จะเซ็นใบหย่าออกมาหลายระลอก

 

 

โดยทนายความของอริซซ่าเปิดเผยว่า ลูกความของเขาเชื่อมั่นในการแต่งงานเสมอ แต่หลังจากที่ถูกแวนเนสยื่นหนังสือขอหย่ามาให้ถึงสองครั้ง เธอจึงไม่มีทางเลือก และตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์อันเจ็บปวดด้วยการยอมเซ็นใบหย่า ส่งผลให้ชีวิตสมรส 5 ปีสิ้นสุดลง หลังทั้งคู่แยกกันอยู่มานานกว่า 3 ปี

 

 

ขณะที่สื่อวิเคราะห์สาเหตุรักล่มครั้งนี้ว่าน่าจะมาจากนิสัยที่แตกต่างกันมากเกินไปของทั้งคู่ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่าฝ่ายหญิงยังคงสนุกกับไปการปาร์ตี้ตลอดทั้งคืน จึงไม่น่าแปลกใจที่สุดท้ายทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาลง

 

 

ย้อนไปเมื่อเดือน พ.ย. ปี 2013 แวนเนสได้ควงคู่ภรรยาที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปีเข้าพิธีแต่งงานกันอย่างยิ่งใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันสั่นคลอนของทั้งสองคน ซึ่งเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา แวนแนสยังได้ออกมาปฏิเสธข่าวการหย่าร้างอีกครั้ง โดยบอกว่าเขากำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายภาพยนตร์ ส่วนภรรยาก็วุ่นกับธุรกิจแฟชั่น แต่ข่าวลือก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบว่ามันคือความจริงในที่สุด

 

 

สำหรับ แวนเนส แจ้งเกิดจากซีรีส์ไต้หวันเรื่องดัง Meteor Garden รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง หรือ F4 ที่ออกอากาศเมื่อปี 2001 จนโด่งดังไปทั่วเอเชียและยังได้รับความนิยมจากแฟนคลับในประเทศไทยเป็นอย่างสูงอีกด้วย

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง